วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พุฒ’ ราศีซุป’ตาร์จับ! ‘จุ๋ย’ หวานทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้

ยิ่งโสดยิ่งฮอตสำหรับพระเอกดัง พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ถึงขนาดว่าเมื่อวันเกิดที่ผ่านมามีแฟนคลับแห่มาเซอร์ไพรส์แน่นตึกแกรมมี่ ล่าสุดเจอ พุฒ มาร่วมงานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” และเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ “U–Prince The Series” และมีตแอนด์กรี๊ด “ปาร์ตี้เด็กพี่เสือ” ที่ร้าน Retro Live Café ศูนย์การประชุมแห่ง ชาติสิริกิติ์ เลยถามถึงวันเกิดที่ผ่านมามีแฟนคลับมาเซอร์ไพรส์เยอะเลย? “อาทิตย์ที่แล้วมีวันเดียวครับที่ได้เข้าตึกแกรมมี่ไปจัดวิทยุ แล้วแฟนๆก็เลยรวมตัวกันมาเพื่อที่จะเซอร์ไพรส์ เราก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมากันเยอะขนาดนี้ล้นไปถึงหน้าตึก เราก็เลยไม่สามารถถ่ายรูปได้ก็เลยคิดว่าจะถ่ายรูปกันโดยที่แยกเป็นกรุ๊ปๆ กรุ๊ปละประมาณ 50 คนก็ขึ้นมาถ่ายเซลฟี่กัน” คนมองว่าเราฮอตมากตอนนี้? “น่าจะมาจากกระแสของพี่เสือที่มีคนชอบในความแรดของพี่เสือ คนก็เลยอยากจะสัมผัสชีวิตจริงว่าผมแรดเหมือนในละครรึเปล่า”

คนวิจารณ์ว่าเว่อร์ว่าทำตัวเหมือนเป็นซุปเปอร์สตาร์? “เรานึกถึงหัวอกคนที่ตั้งใจจะมาถ่ายรูปผมมากกว่า บางคนมาจากต่างจังหวัด ไต้หวัน ก็เลยคิดว่าเราจะเอาเวลาตรงนี้จัดสรรแฟนคลับให้ได้ถ่ายรูปทุกคน” มีไปทำบุญวันเกิดกับจุ๋ยด้วย? “ใช่ครับ ที่บ้านสายรุ้ง เป็นปีแรกที่ได้ไปทำบุญกับน้องๆที่เป็นออทิสติก ส่วนที่คุณจุ๋ยไปด้วยเพราะกองละคร “กำไลมาศ” ยกกองพอดีก็เลยชวนมาทำบุญด้วยกัน” เค้ามีของขวัญพิเศษมาให้มั้ย? “ของขวัญพิเศษน่าจะเป็นการแนะนำสถานที่ให้ไปทำบุญ แค่นี้ผมก็รู้สึกซาบซึ้งแล้ว” จุ๋ยทำเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย? “เค้าวางแผนแกล้งผม หลอกไปว่าให้มาเอาครีมฟรีจะให้เป็นของขวัญวันเกิด ปรากฏว่าไปแล้วก็โดนเซอร์ไพรส์ โดนเล่นแป้งด้วย” จุ๋ยอวยพรแล้วลงภาพหวานจับมือกัน? “เป็นภาพโฟโต้บุ๊กของหนังสือ Honeymoon & Travel ที่เราไปถ่ายกัน ถามว่ามันเกินไปมั้ย ไม่หรอกครับ เดี๋ยวพอออกจะเห็นว่าในหนังสือสวีตกว่านี้อีก ไม่มีอะไรครับ” ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ของเรามั้ย? “มันเป็นการอวยพรวันเกิดที่เลือกใช้ภาพจากหนังสือมากกว่า ก็อาจจะตอกย้ำกระแสคู่จิ้นมากกว่าครับ ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนสนิทสามารถปรึกษาได้”.

ยิ่งโสดยิ่งฮอตสำหรับพระเอกดัง พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ถึงขนาดว่าเมื่อวันเกิดที่ผ่านมามีแฟนคลับแห่มาเซอร์ไพรส์แน่นตึกแกรมมี่ ล่าสุดเจอ พุฒ มาร่วมงานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่”... 8 ก.ค. 2558 15:30 8 ก.ค. 2558 15:30 ไทยรัฐ