วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายควบ จยย. ประกบยิง 2 ผัวเมียสาหัส ที่นราฯ

คนร้ายควบ จยย. ประกบยิง 2 ผัวเมียสาหัส ที่นราฯ

  • Share:

เกิดเหตุ สองคนร้ายขี่รถ จยย. คว้าปืน 9 มม. ประกบยิงสองสามีภรรยาที่กำลังมุ่งหน้าไปทำธุระ ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนเลี่ยงเมืองสายนราธิวาส-ตากใบ ตร.คาดสร้างสถานการณ์ ...

เมื่อเวลา 11.55 น. วันที่ 8 ก.ค.58 ร.ต.ท.สุเนตร เทียรอุดม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบนถนนเลี่ยงเมืองสายนราธิวาส-ตากใบ หมู่ 3 บ้านกาแนะ ต.กะลุวอ อ.เมืองนราธิวาส จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มานิตย์ ยิ้มซ้าย ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีแดง ทะเบียน ขทต-811 นราธิวาส ล้มตะแคงอยู่ริมถนน ใกล้กันพบร่างผู้บาดเจ็บนอนร้องครวญครางอยู่ทราบชื่อคือ นายสุกรี หะยีสาและ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/9 ถนนแสงจันทร์ ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนพกขนาด 9 มม. ที่บริเวณขาซ้าย 2 นัด และ น.ส.ไรนะ ดาโอ๊ะ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยา มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาดเดียวกันที่บริเวณขาซ้ายและขาขวา รวม 4 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรมนราธิวาส จึงรีบนำคนเจ็บส่งรักษาที่ รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ อย่างเร่งด่วน โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพกขนาด 9 มม. ตกอยู่บนถนน จำนวน 6 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุกรี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก โดยมี น.ส.ไรนะ ซึ่งเป็นภรรยานั่งซ้อนท้ายมาด้วย เพื่อเดินทางไปทำธุระในพื้นที่ อ.ตากใบ จนกระทั่งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขี่รถจัักรยานยนต์ตามประกบไล่หลัง สบโอกาสคนร้ายได้ขี่รถจัักรยานยนต์เข้าประชิดก่อนจะให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักอาวุธปืนพกออกมายิงใส่ 2 สามีภรรยา จำนวน 6 นัดซ้อน เมื่อถูกกระสุนปืนรถได้เสียหลักล้มคว่ำ แล้วคนร้ายได้รีบขี่รถจัักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าตำรวจที่สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อสร้างสถานการณ์ร้ายรายวัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้