วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปไม่รอด! 'หงส์' ปล่อย 'มานกิโย' กลับ ตราหมี

(ภาพจาก The Mirror)

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศยกเลิกสัญญายืมตัว ฆาเบียร์ มานกิโย กองหลังดาวรุ่ง โดยจะปล่อยให้กลับไปอยู่กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ต้นสังกัดที่แท้จริงในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 58 "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยกเลิกสัญญายืมตัว ฆาเบียร์ มานกิโย ฟูลแบ็กชาวสเปน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มานกิโย ย้ายจาก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มาเล่นให้ ลิเวอร์พูล ด้วยสัญญายืมตัว 2 ฤดูกาล ในเดือนสิงหาคม ปีที่ผ่านมา แต่ในซีซั่นที่ผ่านมา แข้งวัย 21 ปี ได้ลงเล่นในเกมลีกเพียง 10 นัด เท่านั้น แถมล่าสุด "หงส์แดง" ยังได้ นาธาเนียล ไคลน์ มาร่วมทีม ซึ่งเท่ากับว่า กองหลังเลือดกระทิง จะมีโอกาสลงเล่นน้อยลงกว่าเดิม

ล่าสุด ทาง ลิเวอร์พูล ก็ได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญายืมตัวที่ยังเหลืออยู่ เพื่อปล่อยให้ มานกิโย กลับไปอยู่กับ แอตเลติโก มาดริด ต้นสังกัดที่แท้จริงต่อไป ซึ่งทางทีม "ตราหมี" เอง ก็ได้เผยว่าพวกเขากำลังพยายามมองหาทีมใหม่ให้กับแข้งรายนี้ในฤดูกาลหน้า.

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศยกเลิกสัญญายืมตัว ฆาเบียร์ มานกิโย กองหลังดาวรุ่ง โดยจะปล่อยให้กลับไปอยู่กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ต้นสังกัดที่แท้จริงในซัมเมอร์นี้... 8 ก.ค. 2558 14:51 8 ก.ค. 2558 15:22 ไทยรัฐ