วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมสดที่นี่! 'โตโน่' แถลงข่าวกรณีรักทำพิษ 'แตงโม' ฆ่าตัวตาย!

พร้อมแถลงแล้วสำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังจากแฟนสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาถึงกรณีที่ตัดสินใจกินยานอนหลับ 10 เม็ด หวังฆ่าตัวตาย! เพราะพิษรักที่พังลง งานนี้ โตโน่ จะว่าอย่างไรชมสดๆ พร้อมกันที่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์!

งานนี้หลัง แตงโม ภัทรธิดา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวทั้งน้ำตาเปิดเผยถึงเรื่องราวรักร้าวทั้งหมดที่เป็นเหตุทำให้คิดสั้นฆ่าตัวตาย โดยตามรายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อวานหลังแถลงข่าวเสร็จ แตงโม ก็ออกจากโรงพยาบาลทันที และหลังจาก แตงโม แถลงข่าวจบไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็มีหมายข่าวมาถึงผู้สื่อข่าวทุกสำนักว่าพรุ่งนี้ (8 ก.ค.) โตโน่ จะเปิดแถลงข่าวถึงกรณีนี้เช่นกัน

สำหรับบรรยากาศในการแถลงข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ถึง 1 ชั่วโมง คึกคักไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนที่ปักหลักรอทำข่าวบทสรุปรักร้าวเขย่าเมืองที่กำลังจะออกจากปาก โตโน่ พร้อมทั้งยังมีแฟนคลับของนักร้องหนุ่มบ้านเดอะสตาร์มาให้กำลังใจกันหนาตา และจากรายงานของผู้สื่อข่าวระบุว่า โตโน่ จะแถลงเพียง 15 นาที 

ห้ามพลาดฟังการเปิดใจทั้งหมดของ โตโน่ กันสดๆ ผ่าน ไทยรัฐออนไลน์ เวลา 17.00 น. บทสรุปครั้งนี้จะจบลงเช่นไรอย่ากะพริบตา!! (ทั้งนี้ หลังการแถลงข่าวจบลง ได้สิ้นสุดการถ่ายทอดสดแล้ว)

พร้อมแถลงแล้วสำหรับ โตโน่ ภาคิน หลังจากแฟนสาวออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาถึงกรณีที่ตัดสินใจกินยานอนหลับ 10 เม็ดหวังฆ่าตัวตาย! เพราะพิษรักที่พังลง งานนี้ โตโน่ จะว่าอย่างไรชมสดๆ พร้อมกันที่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์! 8 ก.ค. 2558 14:44 8 ก.ค. 2558 17:53 ไทยรัฐ