วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังคงคิดถึง! 'แตงโม' โพสต์ไอจีเพ้อความรู้สึกถึง 'โตโน่'

ยังคงคิดถึง! 'แตงโม' โพสต์ไอจีเพ้อความรู้สึกถึง 'โตโน่'

  • Share:

เกิดกระแสทุกซอกทุกมุมในโลกโซเชียล หลังจากที่นางเอกสาว 'แตงโม ภัทรธิดา' คิดสั้น กินยานอนหลับเกินขนาด เพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย เพราะปมรักร้าวกับนักร้องหนุ่ม 'โตโน่ ภาคิน' จนทำให้นักแสดงสาวต้องออกมาแถลงข่าว พร้อมกับสยบข่าวลือต่างๆ ในโลกโซเชียล ที่ว่าเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมพร่ำเพ้อถึงความรัก โดยระบุชัดเจนว่า แตงโมเล่นอินสตาแกรมเพียง 2 แอคเคาท์เท่านั้นคือ @melony_official และ @melony_forfan 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.ค. 58 สาวแตงโมได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรม @melony_forfan เผยความในใจถึงแฟนหนุ่ม พร้อมกับแท็กอินสตาแกรมของโตโน่ว่า
"ภาคิน...เธอรู้มั้ยว่าเรากำลังนอนร้องไห้อยู่ แต่เรารู้ว่าเธอก็กำลัง "เสียใจ" ไม่ต่างกัน พ่อแม่พี่น้องเพื่อนญาติของเราทั้งคู่ก็เสียใจ เธอบล็อคไลน์เราแล้วเราไม่รู้จะบ่นให้เธอฟังยังไง เราเลยขอพูดลอยๆ เผื่อความคิดถึงนี้จะไปถึงเธอ เราขอโทษนะที่เราไม่รักตัวเองและทำสิ่งที่ไม่ควร คืนนี้เราใส่เสื้อยืดตัวเก่งของเธอนอนเหมือนเดิม เราหวังว่าคืนนี้เราจะอธิษฐานก่อนนอนเหมือนๆ กัน" พร้อมลงท้ายว่า ภัทรธิดาจะรักภาคินตลอดไป ซึ่งหลังจากที่ข้อความนี้ได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับของแตงโม แห่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้