วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่เข็ด! รวบเฒ่าวัย 67 อนาจารเด็กหญิง ยังปฏิเสธ

ไม่เข็ด! รวบเฒ่าวัย 67 อนาจารเด็กหญิง ยังปฏิเสธ

  • Share:

รวบเฒ่าวัย 67 ปี อนาจารเด็กหญิงอายุ 12 ปี หน้าโรงเรียน ก่อนหลบหนี พบเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำในคดีอนาจารไม่นาน เบื้องต้นยังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 7 ก.ค. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนเมืองเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.อ.วีรยุทธ ประสพโชคชัย ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.บัณฑิต จิตต์ภาคภูมิ รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.นิติพันธ์ สังขกร สว.สส.ฯ พ.ต.ต.ฐนศกณ ประมาณ สว.สส.ฯ ร.ต.อ.ธนัช ชัยสาร ร.ต.ท.ชัยพล ชัยชนะ ร.ต.ท.ธีระศักดิ์ ธัญธราดล ร.ต.ท.มนัส วรรณสาร รอง สว.สส.ฯ ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายสมบูรณ์ ฟุ่มเฟือย หรือ นายสมบุญ จันทร์ทิพ อายุ 67 ปี ที่อยู่ 82 หมู่ที่ 1 ต.ท่าวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ นำตัวมามอบให้ พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง พงส.ผทค. ดำเนินคดีในข้อหา "กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 294/2558 ลงวันที่ 29 มิ.ย. 58

พ.ต.ท.นิติพันธ์ สังขกร สว.สส.ฯ เผยว่า เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า มีเหตุกระทำอนาจารเด็ก ที่บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบถาม ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ผู้เสียหาย และพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า นายสมบูรณ์ ผู้ต้องหา ได้ทำทีมาสอบถามเด็กและฉวยโอกาสลูบคลำ อนาจารเด็กแล้วหลบหนีไป ต่อมาพนักงานสอบสวน นำแฟ้มภาพคนร้ายที่เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาให้ผู้เสียหาย และพยานยืนยัน ซึ่งก็ยืนยันตรงกันว่า เป็นนายสมบูรณ์ ฟุ่มเฟือย ที่เคยถูกจับกุมในคดีอนาจาร ลักษณะนี้มาแล้ว 3 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดถูกตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ จับกุมในข้อข้ออนาจารเด็ก อายุ 6 ขวบ ในร้านขายหนังสือแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 56 ที่ผ่านมา และเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำได้ไม่นาน กระทั่งมาก่อเหตุอีก

หลังผู้เสียหายยืนยัน ว่า นายสมบูรณ์ เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลออกหมายจับ กระทั่งวันที่ 7 ก.ค. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบมาว่า นายสมบูรณ์ กลับมาที่บ้านพักใกล้กับวัดเจดีย์เหลี่ยม อ.สารภี จ.เชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบ พบนายสมบูรณ์ จึงได้แสดงตัวพร้อมหมายจับ และแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ โดยนายสมบูรณ์ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้