วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหวไหม? ชมคลิป 'เนย์มาร์' เมาปลิ้นกลางปาร์ตี้

ชมคลิป เนย์มาร์ ดา ซิลวา ดาวยิงสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา โดนฤทธิ์น้ำเมาเล่นงาน จนแสดงท่าทางเพี้ยนๆ กลางงานปาร์ตี้ที่บ้านพัก ในประเทศบราซิล...

เมื่อวันที่ 8 ก.ค. บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ ประจำประเทศเบลเยียม รายงานว่า เว็บไซต์ "7sur7.be" ของเบลเยียมได้เผยคลิปของ เนย์มาร์ ดา ซิลวา แข้งทองตัวเล็กของบราซิล ดาวยิงสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ลีกลาลีกา สเปน ที่กลายเป็นประเด็นถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังมีคลิปขณะเมาปลิ้นกลางงานปาร์ตี้ ในช่วงหยุดพักผ่อน หลังจบฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมกับสโมสร ก่อนจะไปอกหักโดนแบนห้ามเล่นทีมชาติ จากวีรกรรมใน โคปา อเมริกา 2015 ที่ประเทศชิลี 

คลิปวิดีโอที่เห็นดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นสังคมออนไลน์โดย Diário de Sao Paulo งานเลี้ยงจัดขึ้นที่บ้านของเขา ที่เมืองไบซาดี ซานทิสตา ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ นครเซาเปาโล ประเทศบราซิล ในคลิปจะได้เห็นแข้งดังบราซิลที่อยู่ในสภาพเมามายจนแทบทรงตัวไม่อยู่ เดินส่ายไปมา โอบกอดสาวน้อยนางหนึ่ง หยิบเนกไทพาดบนศีรษะ แสดงให้เห็นว่าแข้งทองคนดังไม่ได้มาดื่มน้ำเปล่าในงานอย่างแน่นอน ซึ่งนักท่องเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างกังวลกับปัญหาสุขภาพของนักเตะดาวรุ่งของบราซิลคนนี้

ชมคลิป http://www.dailymotion.com/video/x2x31av

ชมคลิป เนย์มาร์ ดา ซิลวา ดาวยิงสโมสร "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา โดนฤทธิ์น้ำเมาเล่นงาน จนแสดงท่าทางเพี้ยนๆ กลางงานปาร์ตี้ที่บ้านพัก ในประเทศบราซิล... 8 ก.ค. 2558 10:49 8 ก.ค. 2558 11:41 ไทยรัฐ