วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“วาววา” ไม่เคยหยุดสวย

สวัสดีค่ะ มิตรรักแฟนคลับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทั้งหลาย ช่วงนี้อากาศแปลกๆ เดี๋ยวมีแดด เดี๋ยวโดนฝน ก็ทนๆกันไปนะเคอะ ฝนตกทีผวากันทั้ง กทม. เดือดร้อนทั่วหน้าทั้งท่านผู้ว่าฯ และคนเดินดิน อุปส์! พี่กุ๊กกิ๊กเอง ก็เป็นกังวลไม่ได้หลับไม่ได้นอน ตื่นมาหน้าตาอิดโรย เพื่อมาตอบจด-หมายช่วยเกาน้องๆให้หายคัน ฉบับนี้มาซะไกล จากน้องกีร์ สาวภูเก็ต ที่ระเห็จมาอยู่ สาทร

“พี่กุ๊กกิ๊กคะ หนูชอบพี่เต้ย พงศกร มาก ยิ่งมารับบทพี่ทัพในบางระจันที่ผ่านมา คู่กับ สาววาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด หนูว่าเค้าก็เหมาะกันดี ล่าสุดเห็นภาพวาววา โชว์หน้าใสกิ๊ง ขาวอึ๋มในชุดบิกินีท้าแดด แบบที่เป็นข่าว โอ้ยย ต่อมอิจฉาหนูยิ่งพุ่งทวี ผู้หญิงสมัยนี้ทั้งเก่งทั้งสวย ไม่ได้อวยแต่อยากรู้เคล็ดลับของสาววาววา ค่ะ”

แหม! พี่กุ๊กกิ๊ก เข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกันดีค่ะ ไม่ว่าจะคัพเอ หรือ คัพซี ถ้าดูแลร่างกายดีๆ เราก็สวยได้ทุกคนค่ะ แต่ที่แน่ๆ สาววาววา เค้าก็มีเคล็ดลับหน้าใสกิ๊ง ขอบอกว่าใสจริงจริ๊ง เพราะล่าสุด พี่กุ๊กกิ๊ก ไปเจอสาววาววา ที่งาน “Sleepless Beauty with Water Sleeping Mask” (สลิปเลส บิวตี้ วิธ วอเตอร์ สลิปปิ้ง มาสก์) เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ของลาเนจ ที่ลานฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน เมื่อวันก่อน สาววาววา ฝากเคล็ดลับว่า ผู้หญิงสมัยนี้ทำงานหนักมาก ทั้งงานในบ้าน นอกบ้าน ออกกำลังก็ต้องทำ เพราะเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ส่วนปาร์ตี้นี่ก็ขาดไม่ได้ ทำให้พักผ่อนไม่พอแต่ก็ต้องขอมีตัวช่วยรีเฟรชผิวกันบ้าง ได้ฟังดังนี้ พี่ก็ขอตัวไปนอนมาสก์หน้าท้าแดดท้าฝนก่อนละค่ะ ตื่นมาจะได้สวยใสไฮโซกะเค้าด้วยไง

ปิดท้ายด้วยไม่ได้คัน แต่อยากส่งกำลังใจเชียร์สาวเก่ง โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล ทุ่มทุนกับภาพยนตร์ เลิฟซัค (LOVE SUCK) สุดๆ ใครยังไม่ได้ชม รีบหน่อยนะ ไปให้กำลังใจกันได้.

“กุ๊กกิ๊ก”

8 ก.ค. 2558 10:08 8 ก.ค. 2558 10:09 ไทยรัฐ


advertisement