วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น แรงจริง เอ็มวี Party 6 ชั่วโมงทะลุ 1 ล้านวิว (ชมคลิป)

คัมแบ็กได้ร้อนแรงสำหรับ 8 สาวเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โดยเพียง 6 ชั่วโมง มิวสิกวิดีโอเพลง Party ก็สามารถทำยอดชมทะลุ 1 ล้านวิวไปได้ทำลายสถิติเดิมของซิงเกิล Catch Me If You Can ใช้เวลา 8 ชั่วโมง...

เป็นการคัมแบ็กกลับมาที่ร้อนแรง สำหรับ 8 สาวเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) หรือ โซนยอชิแด (SNSD) ที่ออกผลงานใหม่มาต้อนรับช่วงหน้าร้อนที่เกาหลี ท่ามกลางสมรภูมิการคัมแบ็กในเดือน ก.ค.ที่แสนดุเดือด โดยหลังจากที่ทาง SM Entertainment ต้นสังกัดได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ Party ตัวเต็มแบบเป็นทางการทางยูทูบ แชแนล SMTOWN ยอดวิวที่บรรดาแฟนคลับ และคนที่เฝ้ารอชมผลงานสาวๆ ต่าง เข้ามาดูกันอย่าวล้นหลาม

เพียง 6 ชั่วโมงเพลง Party ก็สามารถทำยอดชมทะลุ 1 ล้านวิว ทำลายสถิติเดิมที่ซิงเกิลก่อนหน้าอย่าง Catch Me If You Can ใช้เวลา 8 ชั่วโมงในการทำยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิว

สำหรับเพลง Party สาวๆ ได้มาปักหลักถ่ายทำกันที่ประเทศไทย โดยใช้สถานที่ในเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี และชายหาดท้องทะเลไทย เป็นฉากหลังที่สวยงาม จนเห็นแล้วยังไม่อยากเชื่อว่าเมืองไทยสวยงามขนาดนี้

โดยเมื่อวันที่ 7 ก.ค.2558 ที่ผ่านมา สาวๆ ได้ขึ้นเวทีโชว์เคสเปิดตัวซิงเกิลใหม่นี้ที่ โซล บายันทรี คลับ แอนด์สปา ก่อนจะเปิดให้ชมทางยูทูบไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเอง.

คัมแบ็กได้ร้อนแรงสำหรับ 8 สาวเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โดยเพียง 6 ชั่วโมง มิวสิกวิดีโอเพลง Party ก็สามารถทำยอดชมทะลุ 1 ล้านวิวไปได้ทำลายสถิติเดิมของซิงเกิล Catch Me If You Can ใช้เวลา 8 ชั่วโมง... 8 ก.ค. 2558 04:33 8 ก.ค. 2558 06:44 ไทยรัฐ


advertisement