วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประมวลภาพ 'เจอร์ราร์ด' ลงซ้อมครั้งแรกกับแอลเอฯ

แฟนบอลหงส์แดงคงคิดถึงไม่น้อย! ประมวลภาพ สตีเวน เจอร์ราร์ด ลงซ้อมกับ แอลเอ แกแล็คซี ต้นสังกัดใหม่ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ เป็นครั้งแรก...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลงซ้อมกับ แอลเอ แกแล็คซี ต้นสังกัดใหม่ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก

สำหรับ เจอร์ราร์ด ย้ายจาก ลิเวอร์พูล ที่เขาค้าแข้งมานานถึง 17 ปี มาร่วมทีม แอลเอ แกแล็คซี แบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับหงส์แดงหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา และเปิดตัวต่อหน้าแฟนบอล แอลเอฯ ในช่วงระหว่างพักครึ่งแมตช์ที่ทีมชนะ โตรอนโต เอฟซี 4-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด เจอร์ราร์ด ก็ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่เป็นครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อย ไปชมภาพกันได้เลย!

ทั้งนี้ คาดกันว่า เจอร์ราร์ด จะลงประเดิมสนามนัดแรกให้กับต้นสังกัดใหม่ ในเกมพบ ซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์ วันเสาร์ที่ 18 ก.ค.นี้

แฟนบอลหงส์แดงคงคิดถึงไม่น้อย! ประมวลภาพ สตีเวน เจอร์ราร์ด ลงซ้อมกับ แอลเอ กาแล็คซี ต้นสังกัดใหม่ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ เป็นครั้งแรก... 8 ก.ค. 2558 04:18 8 ก.ค. 2558 07:09 ไทยรัฐ