วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กอมปานี' สุดมั่น 'เรือใบ' คัมแบ็กแชมป์ลีกอีกครั้ง

แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความมั่นใจว่าฤดูกาลหน้า ต้นสังกัดจะกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า แวงซองต์ กอมปานี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวแกร่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สุดมั่นใจฤดูกาลหน้าต้นสังกัดจะกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง

ฤดูกาลที่ผ่านมา เรือใบสีฟ้า รั้งอันดับ 2 ของตารางโดยมีคะแนนตามหลังแชมป์ลีกอย่าง เชลซี ถึง 8 คะแนน โดย กอมปานี กัปตันทีม ยอมรับว่ารู้สึกผิดหวังแต่ยังมั่นใจว่าฤดูกาลหน้าทีมของเขาจะกลับมาทวงแชมป์คืนได้แน่

"มันคือเรื่องที่น่าผิดหวังสำหรับ ซิตี้ และมันคือเรื่องที่น่าผิดหวังสำหรับนักเตะทุกคนที่อยู่สโมสร แต่มันแสดงให้เห็นว่าสโมสรต้องการที่จะประสบความสำเร็จเพราะเราจบอันดับ 2 ดังนั้นยังมีอีกหลายสโมสรที่อยู่ข้างหลังเรา แต่เชลซีที่แย่งเราคว้าแชมป์ไปได้นั้น มันรวดเร็วและง่ายเกินไป ซึ่งเราจะไม่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกครั้งในฤดูกาลหน้า" กอมปานีกล่าวผ่านสกายสปอร์ต

สำหรับ เรือใบสีฟ้า คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ถึง 2 ครั้งจาก 4 ปีหลังสุด

แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงความมั่นใจว่าฤดูกาลหน้า ต้นสังกัดจะกลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้อีกครั้ง... 8 ก.ค. 2558 03:53 8 ก.ค. 2558 07:07 ไทยรัฐ