วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบนเตเก' เตรียมแจ้งวิลลาขอย้ายซบ 'หงส์แดง'

'เบนเตเก' เตรียมแจ้งวิลลาขอย้ายซบ 'หงส์แดง'

  • Share:

ใจมาแล้ว! คริสเตียน เบนเตเก ดาวยิงทีมชาติเบลเยียม ของ แอสตัน วิลลาเตรียมแจ้งกับต้นสังกัดว่าต้องการย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล ระหว่างรายงานตัวซ้อมปรีซีซั่นในวันพรุ่งนี้ ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่  7 ก.ค. ว่า คริสเตียน เบนเตเก กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ของ "สิงห์ผยอง"  แอสตัน วิลลา สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมแจ้งกับต้นสังกัดว่าต้องการย้ายไปร่วมทีม "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล  ในระหว่างรายงานตัวกลับมาซ้อมปรีซีซั่นในวันพรุ่งนี้ 

เบนเตเก ได้รับการบอกกล่าวจากทางต้นสังกัดว่าเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้ย้ายไปยังถิ่นแอนฟิลด์หากไม่มีการจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาจำนวน 32.5 ล้านปอนด์ ซึ่งแม้ว่าทางลิเวอร์พูลจะสนใจคว้าเขา เบนเตเก ไปร่วมทีม แต่ก็ไม่ต้องการจ่ายเงินจำนวนดังกล่าวเช่นกัน โดยรายงานล่าสุดระบุว่า เบนเตเก พร้อมเข้าไปบอกกับวิลลาว่าเขาต้องการย้ายออกจากสโมสร เมื่อเขากลับมารายงานตัวฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นในวันพรุ่งนี้

ทั้งนี้  ทิม เชอร์วูด ผู้จัดการทีมแอสตัน วิลลา ต้องการเก็บเขาไว้ใช้งานต่อไปหลัง เบนเตเก กระหน่ำไป 12 ประตู ใน 3 เดือนสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ถ้าลิเวอร์พูลยอมจ่ายค่าฉีกสัญญา ก็ยากที่จะรั้งตัวนักเตะเอาไว้


 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้