วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ชอว์' กระสันดวลบาร์ซา-เปแอสเช เกมปรีซีซั่น

'ชอว์' กระสันดวลบาร์ซา-เปแอสเช เกมปรีซีซั่น

  • Share:

ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตัวเขารอไม่ไหวแล้วที่จะได้เผชิญหน้ากับ บาร์เซโลนา และ ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 ยักษ์ใหญ่จากยุโรปในเกมปรีซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กเลือดผู้ดีของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเขากระสันลงเล่นในเกมปรีซันพบกับ 2 ยักษ์ใหญ่จากยุโรปอย่าง บาร์เซโลนา และ ปารีส แซงต์แชร์กแมง ในช่วงซัมเมอร์นี้

ปิศาจแดงจะบินไปแดนลุงแซมเพื่อลงเตะเกมอุ่นเครื่องปรีซั่นถึง 4 เกมประกอบด้วย คลับ อเมริกา, ซาน โฮเซ, บาร์เซโลนา และ ปารีส แซงต์แชร์กแมง โดยเกมแรกจะเริ่มวันที่ 17 ก.ค. ที่จะถึงนี้ โดย ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กดาวรุ่งของปิศาจแดงยอมรับว่าเขาตื่นเต้นจนทนไม่ไหวที่จะได้พบกับยอดทีมเหล่านี้

"จากมุมมองของผมจริงๆเลยนะผมเฝ้าคอยแบบใจจดใจจ่อที่จะได้ดวลกับ บาร์เซโลนา และ เปแอสเช ซึ่งถือว่าเป็น 2 สโมสรที่ดีที่สุดในโลก มันเป็นสิ่งที่ต้องเฝ้ารอ ไม่ใช่เพียงแค่ผม แต่คนอื่นๆในทีมก็ด้วยเช่นกัน

ทีมที่ดีที่สุดได้ปะทะกับทีมที่ยอดที่สุดและผมคิดว่ามันรสชาติเล็กน้อยกับสิ่งที่เราอาจคาดหวังได้จากศึกแชมเปียนส์ลีก

ถ้าเราสามารถผ่านรอบคัดเลือก เราจะได้เจอพวกเขาในแชมเปียนส์ลีก ดังนั้น มันเป็นเรื่องดีที่ได้เล่นกับทีมพวกนี้และผมมั่นใจว่าพวกเขาก็มองคล้ายกับเราเช่นเดียวกัน การเล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่เสมอ" ชอว์พูดผ่านเว็บไซต์สโมสร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้