วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

191 บุกจับปาร์ตี้ยาเจอตำรวจ สตม.ฉี่ม่วง 1 นาย (ชมคลิป)

สายตรวจ 191 รับคำสั่ง ผบ.บุกค้นห้องชุดในท้องที่ สน.บางขุนเทียน เจอหนุ่มสาว 15 คนกำลังตั้งก๊วนมั่วสุม ในจำนวนนี้มีตำรวจ สตม.1 นาย หนุ่มพกปืน 9 มม.อีก 1 คน ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นพบเป็นสีม่วง เตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 ก.ค. พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา ผกก.งานสายตรวจ บก.สปพ.สั่งการให้ พ.ต.ต.ปิยรัช เวสสะโกศล สว.งานสายตรวจ 3 บก.สปพ. และ ร.ต.อ.วัชรินทร์ อ่วมฟุ้ง รอง สว.งานสายตรวจ 3 บก.สปพ. (191) นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นห้องชุดห้องหนึ่ง ภายในคอนโดมิเนียม เมโทรพาร์คสาทร แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ ท้องที่ สน.บางขุนเทียน หลังสืบทราบว่ามีการมั่วสุมก่อให้เกิดเสียงดัง ทำให้เพื่อนบ้านเดือดร้อนรำคาญ

ผลการปฏิบัติการ พบกลุ่มชายหญิง อายุระหว่าง 19-40 ปี กำลังมั่วสุมอยู่ในห้องส่งเสียงดังพูดคุยกันอย่างเมามัน เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการคัดแยกผู้ต้องสงสัยเป็นชาย 9 คน และหญิง 6 คน มี น.ส.จุ๋ม (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ยอมรับเป็นเจ้าของห้องและยังครอบครองยาไฟว์ ไฟว์ ด้วยจำนวน 3 เม็ด

นอกจากนี้ ยังพบข้าราชการตำรวจชื่อ จ.ส.ต.วชิระ อัมรินทร์ อายุ 33 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ฝ่าย ตม.ขาเข้า ด่าน ตม.ทอ.สุวรรณภูมิ บก.ตม.2 และยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.พร้อมเครื่องกระสุน 15 นัด และยาเคใส่ถุงซิปน้ำหนักประมาณ 2 กรัม อยู่ในตัวนายอาวินน์ มฆะวิภาต อายุ 39 ปี จากนั้นจึงเชิญตัวทั้ง 15 คน ไปสอบสวนและตรวจปัสสาวะ ที่ สน.บางขุนเทียน

พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ กล่าวว่า ผลการตรวจปัสสาวะโดยอุปกรณ์ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า ผู้ต้องสงสัยมีผลปัสสสาวะเป็นสีม่วง จำนวน 13 ราย เป็นชาย 8 ราย และหญิง 5 ราย ในจำนวนนี้มีข้าราชการตำรวจ เจ้าของอาวุธปืน และเจ้าของห้องรวมอยู่ด้วย อย่างไรก็ตาม ได้ส่งตัวทั้งหมดไปตรวจคัดแยกสารอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีที่ สน.บางขุนเทียน สำหรับอาวุธปืนที่พบ เบื้องต้นตรวจสอบแล้วว่ามีทะเบียนที่เป็นปืนผิดมือ ซึ่งจะแจ้งข้อหาแก่ผู้ครอบครองเพิ่มเติมต่อไป.

สายตรวจ 191 รับคำสั่ง ผบ.บุกค้นห้องชุดในท้องที่ สน.บางขุนเทียน เจอหนุ่มสาว 15 คนกำลังตั้งก๊วนมั่วสุม ในจำนวนนี้มีตำรวจ สตม.1 นาย หนุ่มพกปืน 9 มม.อีก 1 คน ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นพบเป็นสีม่วง เตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดี... 7 ก.ค. 2558 21:10 8 ก.ค. 2558 11:06 ไทยรัฐ