วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซอร์ไพรส์สะเทือนวงการจาก เอ็ม ดิสทริค

เซอร์ไพรส์สะเทือนวงการจาก เอ็ม ดิสทริค

  • Share:

สร้างปรากฏการณ์รูปแบบใหม่ให้นักช็อปได้กรี๊ด! ดิ เอ็ม ดิสทริค ศูนย์การค้าตำบลเอ็ม ซึ่งประกอบด้วย ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ จัดเทศกาลช็อปสนั่นสุดมันส์แห่งปี “ดิ เอ็ม ดิสทริค เซล เอ็กซ์ตรอดิแนร์” โดย เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป เปิดเผยว่า ดิ เอ็ม ดิสทริค เซล เอ็กซ์ตรอดิแนร์ เป็นงานเซลเฟสติวัล ครั้งยิ่งใหญ่ หรืองานลดราคารูปแบบใหม่ นอกจากจะมีส่วนลดสูงสุด 90% เมื่อช็อปที่ร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว ยังมีเกมสนุกให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ที่มีสายรัดข้อมือ (The EM District Wristband) ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ส.ค.ศกนี้

กิจกรรมสนุก มีอาทิ Half Price Extraor–di naire สินค้าฮอตไอเทม ชิ้นพิเศษที่คัดสรรมาอย่างดี มาลดราคาเพียงครึ่งเดียว จำนวน 99 ชิ้น เช่น สมาร์ททีวี ขนาด 85 นิ้ว, ชุด Honma Golf, นาฬิกา MAURICE LACROIX ที่นำมาร่วมสนุกในเกม The Luck Dot Game ให้สิทธิ์การซื้อของครึ่งราคาแก่ผู้ที่ทายราคาได้ใกล้เคียงที่สุด โดยจะจัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์สิ้นเดือน 3 รอบต่อวัน ได้แก่ 16.00 น., 17.00 น. และ 18.00 น. หรือรับสิทธิพิเศษเมื่อช็อปครบทุก 50,000 บาทขึ้นไป ภายในวันเดียวกัน ลุ้นรับสิทธิ์ซื้อ Mercedes Benz รุ่น E300 ในราคาพิเศษเพียงครึ่งราคา

เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ (กลาง) ชวนคนดังมาร่วมช็อปสนุกกับกิจกรรมสายรัดข้อมือ The EM District Wristband.

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Suprise Extraordinaire : Yummy ให้ผู้ที่มีสายรัดข้อมือรับฟรีของสมนาคุณจากร้านอาหารและโรงภาพยนตร์ชั้นนำ รวมทั้ง On Top Extraordinaire หรือ Happy Hour ช่วงเวลาพิเศษสำหรับช็อปปิ้ง สำหรับผู้ที่มีสายรัดข้อมือ โดยให้ส่วนลดเพิ่ม (on top) สูงสุด 15% และข้อเสนอพิเศษในศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม โดยแบ่งเป็น 6-7 รอบต่อวัน เริ่ม 14.30-21.30 น. ร่วมกิจกรรมรับสายรัดข้อมือ ดิ เอ็ม ดิสทริค นี้ได้โดยรวมกลุ่มครบ 4 คนแล้วลงทะเบียนรับสายรัดข้อมือ จำนวน 4 ชิ้น ที่เคาน์เตอร์บริเวณงานกิจกรรมในวันที่ 24-26 ก.ค. ที่ Q-Space MF, The Glass Quartier 28-30 ส.ค. ที่ เอ็มโพเรียม แกลเลอรี่ หรือช็อปครบทุก 2,000 บาท รับฟรี 1 ชิ้น สมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด รับฟรีทันที 4 ชิ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้