วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาร์ริโอล์ สะท้อนสังคมสวมหน้ากาก เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ Night Masks

ชาร์ริโอล์ สะท้อนสังคมสวมหน้ากาก เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ Night Masks

  • Share:

มร.อเล็กซานเดอร์ ชาร์ริโอล์

เรียกเสียงฮือฮากับคอลเลกชั่นใหม่ ปรมินทร์ ศรีชวาลา ซีอีโอ บริษัท เอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์นาฬิกาจิวเวลรี่ และเครื่องประดับชื่อดัง “ชาร์ริโอล์ (Charriol)” จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เตรียมพร้อมเผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ปี 2015 ณ บูติก แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในปลายเดือน ก.ค.ศกนี้

คอลเลกชั่นนี้มีไฮไลต์ที่สุดแห่งปีอยู่ที่นาฬิกา ALEXANDRE C ART EDITION คอลเลกชั่น Night Masks ซึ่งรังสรรค์ โดย มร.อเล็กซานเดอร์ ชาร์ริโอล์ ศิลปินคนดังที่เป็นลูกชายผู้ก่อตั้งแบรนด์ ชาร์ริโอล์ ซึ่งลงมือออกแบบและเพนต์ลายบนหน้าปัดนาฬิกาสุดพิเศษที่ผลิตเพียง 300 เรือนทั่วโลก ด้วยตัวเองทุกเรือน โดยเป็นลายหน้าคนเพนต์ลงบนผ้าแคนวาส ตัวเรือนสีดำชาร์โคล ได้แรงบันดาลใจมาจากคนในสังคม ที่ต้องใส่หน้ากากเข้าหากัน สัญลักษณ์ของรูปภาพเหล่านี้คือ การปลดปล่อยทุกคนออกจากพันธนาการหน้ากากของสังคม นอกจากนี้ยังมีนาฬิการุ่น ST-TROPEZ™ Style สำหรับสาวๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง มีดีไซน์ที่หรูหราน่ารัก เป็นทั้งนาฬิกาบอกเวลาและเครื่องประดับในชิ้นเดียว สายนาฬิกาเป็นสายเคเบิลที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไขว้กันถึงหกเส้น และมีสายโซ่แสนหวานแบบเฟมินีน พร้อมตัวล็อกสายโซ่สุดเก๋ ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่สามารถออกแบบตกแต่งนาฬิกาของตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด

ส่วนคอลเลกชั่นเครื่องประดับ Bangle Mania Collection กำไลข้อมือดีไซน์ร่วมสมัย ถูกออกแบบอย่างประณีตบรรจง โดย โคราลี ชาร์ริโอล์ พอล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ชื่อดังจากนิวยอร์ก ที่ออกแบบกำไรสายเคเบิลถักไขว้ มีทั้งแบบสวมรัดข้อมือ และ แบบแผงอลังการ อวดสีสันสดใส หรือ สีเดียวแบบเรียบง่าย ตกแต่งขอบด้านข้างด้วยอัญมณีล้ำค่าหรือของตกแต่งสไตล์สุดเก๋ให้เลือกตามความชอบ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้