วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผี' ปัดข้อเสนอไอ้ค้างคาว ขอซื้อตัว 'บัลเดส' เฝ้าเสา

ปิศาจแดงปัดข้อเสนอไอ้ค้างคาวที่ขอซื้อตัว "บิคตอร์ บัลเดส" นายด่านมาประสบการณ์ เนื่องจาก หลุยส์ ฟาน กัล ต้องการให้อยู่ช่วยทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า ซึ่งตรงกับความต้องการของเจ้าตัวที่ยังอยากค้าแข้งอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไปด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค.ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข้อเสนอขอซื้อตัว วิคตอร์ บัลเดส นายทวารมากประสบการณ์ชาวกระทิงดุ จากทีมบาเลนเซีย หลังจากนายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ต้องการให้อดีตผู้รักษาประตูของบาร์เซโลนา อยู่ช่วยทีมต่อไปอีก 1 ฤดูกาล

ผู้รักษาประตู วัย 33 ปี ย้ายมาร่วมซ้อมกับทีมปิศาจแดงเมื่อช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา หลังถูกปล่อยตัวออกมาจากแคว้นคาตาลัน และสามารถทำผลงานได้อย่างถูกใจ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนกระทั่งยื่นสัญญาจำนวน 18 เดือน ให้ร่วมเป็นหนึ่งในพลพรรคเรด อาร์มี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าวอาส รายงานว่า บาเลนเซีย ทีมชั้นนำแห่งศึกฟุตบอลลีกแดนกระทิงดุ พร้อมยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อตัว อดีตนายทวารทีมชาติสเปนกลับไปเฝ้าเสาในบ้านเกิดอีกครั้งในฤดูกาลหน้า แต่ทั้งสโมสรและนักเตะมีความเห็นตรงกันที่อยากจะร่วมงานกันต่อ จึงได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไปอย่างไร้เยื้อใย

โดย บัลเดส มีโอกาสลงทำหน้าที่หน้าปากประตูอย่างต่อเนื่องถึง 3 นัด ในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา หลัง ดาบิด เค เคอา นายทวารรุ่นน้องได้รับบาดเจ็บ และยังแสดงอออกอย่างชัดเจนด้วยการให้สัมภาษณ์กับสื่อในอังกฤษว่า ต้องการอยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ดต่อไป จนกว่าจะหมดสัญญา.

ปิศาจแดงปัดข้อเสนอไอ้ค้างคาวที่ขอซื้อตัว "บิคตอร์ บัลเดส" นายด่านมาประสบการณ์ เนื่องจาก หลุยส์ ฟาน กัล ต้องการให้อยู่ช่วยทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า ซึ่งตรงกับความต้องการของเจ้าตัวที่ยังอยากค้าแข้งอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ... 7 ก.ค. 2558 20:14 7 ก.ค. 2558 21:19 ไทยรัฐ