วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนสยองเหล็กเส้นเสียบคอ ดับอนาถ เลือดนองถนน!

หนุ่มหม่องประมาทขับรถบรรทุกเหล็กเส้นออกจากร้านข้างทาง โดยไม่ดูว่ามีจยย.วิ่งมา ทำให้ชนท้ายเหล็กเส้นเสียบเข้าลำคอหนุ่มเชียงใหม่คนขับขี่ เลือดทะลักไหลนอง กู้ภัยรีบนำส่ง รพ.ยื้อชีวิต แต่ไม่รอด เพราะเสียเลือดมาก...

เมื่อวันที่ 7 ก.ค.58 ร.ต.ท.สุวิน ชัยคำหล้า พงส. สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย. ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ บริเวณถนนวงแหวนรอบที่ 2 หมู่ 1 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รุดไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุที่หน้าร้านสุพิมวัสดุก่อสร้าง พบผู้บาดเจ็บมีเลือดไหลทะลักออกมาจากลำคอนองอยู่บนพื้นถนน ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงเข้าช่วยเหลือในเบื้องต้น แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลใกล้หมอเชียงใหม่เป็นการด่วน

ใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟสีดำ ทะเบียน กข 9540 เชียงใหม่ ซึ่งเป็นรถของผู้บาดเจ็บล้มอยู่ ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุกหกล้อสีฟ้า อีซูซุ หมายเลขทะเบียน 82-3165 เชียงใหม่ บรรทุกเหล็กเส้นมาเต็มกระบะ ทราบชื่อคนขับคือนายไช หม่องทูน อายุ 30 ปี สัญชาติพม่า เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียเลือดมาก และบาดแผลฉกรรจ์ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงรุดไปชันสูตรศพร่วมกับแพทย์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายสมลักษณ์ สารสมลักษณ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/2 หมู่ 3 ต.ตลาดใหญ่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ มีบาดแผลที่คอจากการถูกเหล็กเส้นเสียบ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมลักษณ์ ผู้ตาย ได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าว จาก อ.สารภี มุ่งหน้าไปอำเภอหางดง ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถหกล้อบรรทุกเหล็กเส้นเลี้ยวออกจากร้านวัสดุก่อสร้างตัดหน้ากะทันหัน ทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายรถบรรทุก และถูกเหล็กเส้นเสียบเข้าที่คอจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอย่างละเอียด เพื่อแจ้งข้อหากับคู่กรณี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มหม่องประมาทขับรถบรรทุกเหล็กเส้นออกจากร้านข้างทาง โดยไม่ดูว่ามีจยย.วิ่งมา ทำให้ชนท้ายเหล็กเส้นเสียบเข้าลำคอหนุ่มเชียงใหม่คนขับขี่ เลือดทะลักไหลนอง กู้ภัยรีบนำส่ง รพ.ยื้อชีวิต แต่ไม่รอด เพราะเสียเลือดมาก... 7 ก.ค. 2558 19:04 8 ก.ค. 2558 02:07 ไทยรัฐ