วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา ปั้นหุ่นสวิงกิ้ง! วางทางสามแพร่ง ใช้อาเพศเรียกฝน

ฮือฮา ปั้นหุ่นสวิงกิ้ง! วางทางสามแพร่ง ใช้อาเพศเรียกฝน

  • Share:

แห่นางแมวก็แล้ว แห่โดเรมอนก็แล้วแต่ฝนยังไม่ตก ชาวบ้านที่เพชรบูรณ์เจอภัยแล้งหนักสุดในรอบ 20 ปี ต้องใช้วิธีที่บรรพบุรุษทำสืบต่อกันมากว่า 100 ปี ปั้นหุ่นชายหญิงกำลังร่วมเพศวางที่ทางสามแพร่ง ให้เกิดอาเพศเผื่อฝนจะตกลงมาชะล้าง...  

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 7 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากปัญหาภัยแล้ง ฝนยังไม่ตกลงมา ทั้งที่เข้าสู่หน้าฝนนานแล้ว ทำให้ชาวบ้านนาตะกรุด ต.ศรีเทพ อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งได้รับความเดือดร้อน พากันนำดินเหนียวจากที่นาท้ายหมู่บ้าน มาปั้นเป็นรูปผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 1 คน กำลังร่วมเพศกัน ที่บนถนนทางสามแพร่ง บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้าน หมู่ 1 บ้านนาตะกรุด

ชาวบ้านให้ความสนใจออกมามุงดูเป็นจำนวนมาก

จากการพูดคุยกับชาวบ้านนาตะกรุด บอกว่า หมู่บ้านของพวกตนกับอีก 15 หมู่บ้านใน ต.ศรีเทพ กำลังประสบภัยแล้งหนักสุดในรอบ 20 ปี เนื่องจากฝนทิ้งช่วงมาตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน จนทำให้พืชผลทางการเกษตร โดยเฉพาะนาข้าวกว่า 2 หมื่นไร่ กำลังจะแห้งเหี่ยวเฉาตายเกือบทั้งหมด โดยก่อนที่ชาวบ้านจะปั้นหุ่นชายหญิงร่วมเพศกัน ได้ทำพิธีแห่นางแมวขอฝนไปตามถนนสายต่างๆ ก่อนหน้านี้แล้ว

พิลึก!ชาวบ้านเพชรบูรณ์ปั้นหุ่นสวิงกิ้งวางบนทางสามแพร่ง ขอฝน!!

"ต่อมาจึงได้ปั้นหุ่นชายหญิงร่วมเพศกัน หุ่นผู้ชายชื่อนายเมฆ หุ่นผู้หญิงชื่อนางฝน และหุ่นผู้ชายที่นั่งดู หรือนั่งรอต่อคิว ชื่อนายหมอก เพื่อทำให้เกิดอาเพศ จนเทวดาทนไม่ได้ดลบันดาลให้ฝนตกลงมาชะล้างหุ่นดินเหนียว ให้ละลายหายไป ซึ่งเป็นพิธีขอฝนที่บรรพบุรุษของชาวบ้านนาตะกรุด ทำสืบทอดกันมากว่า 100 ปี" ชาวบ้าน กล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้