วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง! เมียหนี 8 ปี คิดถึงตรอมใจ อมปืนยิงตัวตาย

รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง! เมียหนี 8 ปี คิดถึงตรอมใจ อมปืนยิงตัวตาย

  • Share:

หนุ่มเมืองเลย เลิกกับเมียแล้ว 8 ปี แต่คิดถึงอยู่ตลอด ล่าสุดบอกแม่ให้ช่วยไปตามเมียกลับมาอยู่ด้วยกันใหม่ แต่แม่ไม่ไป เลยน้อยใจ ประกอบกับตรอมใจจากความคิดถึงมาตลอด 8 ปีเต็ม อมปากกระบอกปืนปากกา ลั่นกระสุนทะลุสมองดับ...

เมื่อตอนเช้าวันที่ 7 ก.ค. 58 ร.ต.ท.ประเสริฐ โคบำรุง พงส.สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งว่า มีคนฆ่าตัวตายด้วยอาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 175 หมู่ 15 บ้านหัวนา ต.นาโป่ง อ.เมืองเลย จึงประสานแพทย์ รพ.เลย และกู้ภัยสว่างคีรีธรรมจุดเมืองเลย ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวห้องโถงโล่ง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ ศีรษะอยู่ในมุ้ง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ที่เข่าทั้งสองข้าง มีอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ยาวประมาณ 1 ฟุต หรือ ปืนปากกา ใช้กระสุนขนาด 22 มม. ทราบชื่อผู้ตายคือ นายบัญชา แสงสุวรรณ อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน

จากการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้น พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ปาก ทะลุกลางศีรษะ จนมันสมองไหลออกมา แพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ตายอมปากกระบอกปืน จากนั้นเหนี่ยวไกลั่นกระสุนเพื่อฆ่าตัวตาย

สอบถาม นางอ่อนศรี แสงสุวรรณ อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าว่า สาเหตุที่ลูกชายฆ่าตัวตายนั้น มาจากเมื่อคืนนี้ ลูกชายได้บอกให้ตนช่วยไปตามเมียที่เลิกกันไปได้ 8 ปี ให้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ตนไม่ยอมไป ทำให้ลูกชายคิดมาก น้อยใจ ประกอบกับความตรอมใจ ที่หลังจากเลิกกับเมียก็คิดถึง และอยากให้กลับมาคืนดีด้วยตลอด จนที่สุด จึงตัดสินใจยิงตัวตายดังกล่าว. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้