วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ้งความคนละรอบ! ตำรวจเร่งสอบ คลิปเก๋งมิตซูฯ ทำห้าว ก่อนโดนเสยขึ้นเกาะกลาง (ชมคลิป)

กลายเป็นคลิปที่ถูกวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างมาก หลังหนุ่มบริษัทรถยนต์ชื่อดัง ก่อเหตุขู่ฆ่า - ปาดหน้าเพื่อนร่วมทาง ก่อนที่สุดท้ายจะโดยเสย เสียหลักนอนแอ้งแม้งอยู่บนเกาะกลางถนนย่านสมุทรปราการ ตำรวจเผยทั้งคู่ยังไม่เจอหน้ากัน เตรียมสอบเก๋งสีเหลืองอาจเข้าข่ายแจ้งความเท็จ

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 58 เฟซบุ๊ก Like Clip ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์บนถนนเทพารักษ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ขณะที่ผู้อัดคลิปวิดีโอขับมาตามถนนปกติ ก็มีรถเก๋งมิตซูบิชิ สีเหลือง พยายามขับเบียดเข้าเลนกลาง เนื่องจากมีรถจอดในช่องเลนซ้าย แต่ไม่สามารถแซงได้จึงเกิดความไม่พอใจ ก่อนขับปาดหน้า และมีการเปิดกระจกพูดคุยกัน โดยผู้ขับขี่รถที่บันทึกคลิปวิดีโอไว้ระบุว่า "ผมมาทางตรงนะ" ขณะที่ผู้ขับขี่เก๋งมิตซูฯ ระบุว่า "ถ้ายังไม่อยากตาย อย่ากวน...ให้มากนะไอ้... เดี๋ยวยิง...นะไอ้..." จากนั้นเก๋งมิตซูฯ สีเหลืองพยายามจอดดักทางระหว่างเลนที่ 2 และ 3 ซึ่งสุดท้ายแล้วผู้อัดคลิปวิดีโอก็สุดจะทน จึงพุ่งชนเข้าบริเวณซุ้มล้อขวาของเก๋งมิตซูฯ สีเหลืองจนเสียหลักขึ้นเกาะกลาง

มิตซูสีเหลืองขับ4 ในตำนาน [คลิปเต็ม]

มิตซูสีเหลืองขับ4 ในตำนาน [คลิปเต็ม]มีขู่ยิงเค้าด้วย นักเลงจริงๆชื่อคนขับมิตซูสีเหลืองสุทธิรัก ไพฑูรย์พงษ์ (Suttirak Paitoonpong)ที่มา https://youtu.be/2ptfg7EScUw

Posted by Like Clip on Monday, July 6, 2015

ล่าสุด พ.ต.อ.ชาติ อาจเจริญ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ หัวหน้างานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เปิดเผยกับทีมข่าวรถปลดทุกข์ว่า วันเกิดเหตุคนขับเก๋งมิตซูบิชิสีเหลือง อ้างว่าถูกชนแล้วหลบหนีไป โดยไม่เล่าข้อเท็จจริงตามที่ปรากฎในคลิป จึงลงรับแจ้งความไว้ ก่อนที่ภายหลังคู่กรณีซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถโตโยต้า ตามเข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา โดยระบุว่ากลัวถูกคู่กรณียิงตามคำขู่ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะต้องสอบสวนว่าใครเฉี่ยวใคร และจะต้องสอบสวนว่าผู้ขับขี่เก๋งสีเหลือง เข้าข่ายแจ้งความเท็จหรือไม่ เนื่องจากไม่พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนโดนชน ส่วนการพูดจาข่มขู่ต้องตรวจสอบอีกครั้ง เพราะในคลิปไม่ปรากฎว่ามีอาวุธ แต่การพูดข่มขู่ทำให้ตกใจกลัวไม่มีความผิด เป็นเพียงลหุโทษ สำหรับเวลานี้คู่กรณีทั้ง 2 ยังไม่เจอหน้ากัน เบื้องต้นผู้ขับขี่เก๋งสีเหลืองระบุว่าจะมาเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันศุกร์นี้

ทางด้านเฟซบุ๊กแฟนเพจ มิตซูรุ่งเจริญ (MRC) ได้โพสต์ข้อความว่า "ทางบริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างยิ่งในพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของพนักงานชื่อนาย สุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ IT บริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจต่อพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมดังกล่าว เราได้พิจารณาดำเนินการตามกระบวนการทางฝ่ายบุคคลต่อพนักงานดังกล่าวแล้ว ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการของเราเพื่อลูกค้าทุกท่านต่อไป"

ทางบริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างยิ่งในพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของพนักงานชื่อนาย สุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ IT บร...

Posted by มิตซูรุ่งเจริญ (MRC) on Monday, July 6, 2015
กลายเป็นคลิปที่ถูกวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างมาก หลังหนุ่มบริษัทรถยนต์ชื่อดัง ก่อเหตุขู่ฆ่า - ปาดหน้าเพื่อนร่วมทาง ก่อนที่สุดท้ายจะโดยเสย เสียหลักนอนแอ้งแม้งอยู่บนเกาะกลางถนนย่านสมุทรปราการ... 7 ก.ค. 2558 17:20 7 ก.ค. 2558 20:44 ไทยรัฐ