วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แบบนี้ก็มี! หนุ่มมะกัน พร้อมจ่ายเงินกว่า 3 แสน ให้แม่สื่อช่วยหาแฟน

แบบนี้ก็มี! หนุ่มมะกัน พร้อมจ่ายเงินกว่า 3 แสน ให้แม่สื่อช่วยหาแฟน

  • Share:

ฮือฮา..นายแบงก์หนุ่มชาวอเมริกัน ดีกรีการศึกษาไม่ธรรมดา จบถึงม.ฮาร์วาร์ด ประกาศพร้อมจ่ายเงินให้แก่พ่อสื่อแม่สื่อกว่า 3 แสนบาท หากช่วยหาแฟนสาว และควงกันออกเดตภายใน 6 เดือน ย้ำเรื่องนี้ซีเรียส จริงจัง ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น แถมแม่การันตีลูกชายเป็นคนดี...

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. สื่อต่างประเทศรายงานข่าวที่สร้างความฮือฮาให้แก่ชาวโลก เมื่อ นายเรน หยู หนุ่มชาวอเมริกัน ทำงานธนาคารวัย 29 ปี ประกาศพร้อมจะจ่ายเงิน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 330,000 บาท ให้แก่ใครก็ตาม ที่สามารถช่วยเสาะหาแฟนสาวให้กับเขา จนควงกันออกเดต ภายใน 6 เดือน

เดอะ มิร์เรอร์ ออนไลน์ บอกว่า เคยมีการคิดกันว่า เงินไม่อาจซื้อความรักได้ แต่บางทีก็ขึ้นอยู่กับใครเป็นคนจ่ายเงินซื้อความรักนั้น เพราะนายเรน หยู ผู้นี้ มีดีกรีจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ในสหรัฐฯ และทำงานด้านการเงิน ก่อนจะเพิ่งย้ายมาทำงานที่เมืองเบอร์มิงแฮม ในอังกฤษ เมื่อปีที่แล้ว

รูปนายเหริน หยู จากเว็บไซต์

สาเหตุที่ทำให้เรื่องการประกาศหาแฟน และพร้อมจะจ่ายเงินให้แก่พ่อสื่อแม่สื่อถึง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ นั้น โด่งดังขึ้นมา เนื่องจาก นายเรน หยู ได้สร้างเว็บเพจอย่างเป็นเรื่องเป็นราว พร้อมกับประกาศข้อความชัดเจนบนหน้าเว็บไซต์ว่า ช่วยผมหาแฟนสาว และผมจะจ่ายเงินให้คุณ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ อีกทั้งยังระบุว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องซีเรียส จริงจัง ไม่ใช่แค่เรื่องตลกขบขันทำกันเล่นๆ

นายเรน หยู ยังบอกว่า เขาเป็นโสด แต่ต้องการจะเปลี่ยนสถานภาพนี้แล้ว พร้อมกับยังกำหนดคุณลักษณะผู้หญิงที่เขาชอบว่า เขากำลังเสาะหาผู้หญิงที่เป็นคนฉลาดเฉลียว ร่าเริง ส่วนแม่ของหนุ่มเรนก็ยืนยันว่า ลูกชายเป็นเด็กดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้