วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฮลั่น หนุ่ม อบต.สุดเฮง! คว้าทอง1 แสนบาทจากไทยรัฐทีวี

เฮลั่น หนุ่ม อบต.สุดเฮง! คว้าทอง1 แสนบาทจากไทยรัฐทีวี

  • Share:

หนุ่มพนักงานขับรถ อบต.อยู่ที่สุโขทัย เปิดช่องไทยรัฐทีวีนั่งลุ้นรางวัลทองคำ1แสนบาทจากกิจกรรม ‘เช้าอ่านสิบเย็นหยิบแสน ปี2’ อยู่ที่บ้าน สุดดีใจเมื่อพิธีกรประกาศชื่อตัวเอง บอกเป็นแฟนไทยรัฐกันทั้งครอบครัวเพราะข่าวสารครอบคลุม...  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่สำนักงาน อบต.ปากแคว อ.เมือง จ.สุโขทัย หลังจากที่เมื่อคืนที่ผ่านมาในช่วงมอบโชคกับกิจกรรม ‘เช้าอ่านสิบเย็นหยิบแสน ปี2’ ของไทยรัฐทีวี จับรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท ปรากฏว่าผู้โชคดี คือ นายวรวิทย์ เฉลิมวงษ์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144 ถนนประเวศนคร ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย ทำงานเป็นพนักงานขับรถอยู่ที่อบต.ปากแคว ได้รับทองคำมูลค่า 1 แสนบาท 

จากการสอบถามนายวรวิทย์ บอกว่าตนเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับโชคในครั้งนี้ เพราะทุกวันในช่วงเช้าที่ตนมาทำงาน ก็จะหยิบหนังสือพิมพ์ไทยรัฐที่นายบุญเสริม เชยวัดเกาะ นายก อบต.ปากแคว รับเป็นประจำเพื่ออ่านข่าว จนกระทั่งมีกิจกรรมเปิดโอกาสให้ส่งโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐเพื่อร่วมชิงโชคทองคำเป็นปีที่ 2 ตนเองและนางสายชล เฉลิมวงษ์ อายุ 34 ปี ภรรยาซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูลของ อบต.ปากแคว ที่เดียวกัน จึงได้ร่วมสนุกส่งโลโก้ของหนังสือพิมพ์ไทยไปร่วมชิงโชคทองคำด้วยจำนวน 20 ใบ

ผู้โชคดีจากกิจกรรมเช้าอ่านสิบเย็นหยิบแสน ปี 2

"จนเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่กำลังดูข่าวจากทางไทยรัฐทีวี ถึงช่วงจับรางวัลผู้โชคดี และพิธีกรได้ประกาศชื่อว่าเป็นผู้โชคดีได้ทองคำมูลค่า 1 แสนบาท ก็ดีใจเป็นอย่างมาก ขอบอกว่าครอบครัวเราเป็นแฟนทั้งหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและไทยรัฐทีวี เนื่องจากข่าวสารรวดเร็ว ครอบคลุมทุกพื้นที่ หากทางไทยรัฐทีวีมีโครงการให้ร่วมสนุกชิงโชคทองอีก ก็จะส่งไปร่วมชิงโชคอีกต่อไปเรื่อยๆ ส่วนรางวัล จะเดินทางไปรับที่โรงพิมพ์ไทยรัฐ กรุงเทพฯ ในคืนนี้" หนุ่ม อบต.ผู้โชคดี กล่าว

สำหรับกติกาการร่วมสนุกในกิจกรรมเช้าอ่านสิบเย็นหยิบแสน ปี 2 แฟนไทยรัฐจะต้องตัดชิ้นส่วนโลโก้หนังสือพิมพ์ไทยรัฐที่มีโลโก้ไทยรัฐทีวี (ฉบับวันที่ 1 มิ.ย.-25 ก.ค.2558) โดยเขียนชื่อ ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์บนหน้าซองไปรษณีย์ พร้อมจ่าหน้าซองจดหมายติดแสตมป์ ส่งมาที่ "ไทยรัฐทีวีช่อง 32 รหัสไปรษณีย์ 10900" เพื่อรอลุ้นรางวัล 100,000 บาททุกวัน ซึ่งจะประกาศชื่อผู้โชคดีในรายการข่าวไทยรัฐนิวส์โชว์ เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ค. 2558 รวมระยะเวลา 30 วัน รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ซึ่งผู้โชคดีจะต้องโทรศัพท์เข้ามายืนยันสิทธิ์ในรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ตามช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ส่วนกิจกรรมบนเว็บไซต์ www.thairath.co.th/100k จะเป็นการตอบคำถามผ่านเว็บไซต์ วันละ 1 คำถาม เพื่อลุ้นรับทองคำวันละ 1 สลึง รวม 30 สลึง 30 วัน ตลอดเดือน ก.ค.2558.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้