วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าทางหงส์แดง! 'เบนเตเก' จ่อถก 'วิลลา' ขอย้ายซัมเมอร์นี้

แหล่งข่าววงในแฉ คริสเตียน เบนเตเก หัวหอกฟอร์มแรงเป้าหมายเสริมทัพของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมเจรจาต้นสังกัด "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา เพื่อขอย้ายทีมซัมเมอร์นี้…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า คริสเตียน เบนเตเก หัวหอกฟอร์มแรงของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวกำลังจะยื่นเรื่องขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

หัวหอกชาวเบลเยียม เป็นหนึ่งในเป้าหมายเสริมทัพของทีมลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งวิลลาได้ปฏิเสธที่จะพิจารณาข้อเสนอที่ต่ำกว่า 32.5 ล้านปอนด์ (ราว 1,625 ล้านบาท) ซึ่งเป็นมูลค่าการฉีกสัญญาของดาวเตะรายนี้

แต่ล่าสุด แนวโน้มที่ทีมลิเวอร์พูล จะได้ตัวเบนเตเกมาร่วมทีม ก็มีลุ้นมากขึ้น เมื่อ "เดอะ การ์เดียน" สื่อดังของอังกฤษ ได้อ้างข้อมูลของแหล่งวงในที่เปิดเผยว่า ดาวเตะผิวสีวัย 24 ปี ได้แสดงความต้องการที่จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ กับสโมสรในระดับหัวตาราง ซึ่งถือเป็นการดับฝันของวิลลา ที่หวังจะใช้ฟอร์มอันร้อนแรงของเบนเตเก ในการกรุยทางชิงโควตาไปเล่นทัวร์นาเมนต์ระดับยุโรปในฤดูกาลหน้า

แหล่งข่าววงในแฉ คริสเตียน เบนเตเก หัวหอกฟอร์มแรงเป้าหมายเสริมทัพของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมเจรจาต้นสังกัด "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา เพื่อขอย้ายทีมซัมเมอร์นี้… 7 ก.ค. 2558 14:59 7 ก.ค. 2558 16:12 ไทยรัฐ