วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พระสุเทพ' ทำบุญคล้ายวันเกิด คาดสึกก่อนเข้าพรรษา

'พระสุเทพ' ทำบุญคล้ายวันเกิด คาดสึกก่อนเข้าพรรษา

  • Share:

ครอบครัวเทือกสุบรรณ จัดทำบุญคล้ายวันเกิด ‘พระสุเทพ ปภากโร’ ที่บ้านดอนรัก สุราษฎร์ธานี นิมนต์พระอาจารย์โพธิ์ และพระวัดธารน้ำไหลรับภัตตาหารเช้า ‘อภิสิทธิ์’ ไปร่วมทำบุญด้วย คนใกล้ชิดเผย น่าจะสึกก่อนเข้าพรรษา... 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 ก.ค. 58 ที่บ้านดอนรัก อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ครอบครัวตระกูลเทือกสุบรรณ ได้จัดพิธีทำบุญบ้านและเนื่องในโอกาสคล้ายวันเกิด พระสุเทพ ปภากโร (สุเทพ เทือกสุบรรณ) อายุ 65 ปี โดยได้นิมนต์พระภาวนาโพธิคุณ หรือพระอาจารย์โพธิ์ จันทสโร ที่ปรึกษาและอดีตเจ้าอาวาสวัดธารน้ำไหล สวนโมกขพลาราม อ.ไชยา พร้อมพระภิกษุจากวัดธารน้ำไหลและคณะพระสงฆ์ที่บวชในโครงการอุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติฯ มารับภัตตาหารเช้า

ครอบครัว 'เทือกสุบรรณ' จัดพิธีทำบุญบ้าน เนื่องในโอกาสคล้ายวันเกิด 'พระสุเทพ'


ทั้งนี้ ในพิธีได้มีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นางศรีสกุล พร้อมพันธุ์ นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ น.ส.ธีราภา พร้อมพันธุ์ รวมทั้งอดีตรัฐมนตรี อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ นักการเมืองท้องถิ่นใน จ.สุราษฎร์ธานี จังหวัดใกล้เคียง และประชาชนไปร่วมเป็นจำนวนมาก ในโอกาสนี้พระภาวนาโพธิคุณ ได้แสดงธรรมเทศนาด้วย

ส่วนกำหนดสาลิกขาของพระสุเทพ ทราบจากคนใกล้ชิดว่า พระสุเทพยังไม่มีกำหนดลาสึกเนื่องจากได้รับนิมนต์จากประชาชนให้ไปร่วมงานอีกจำนวนมาก แต่คาดว่าน่าจะสึกก่อนวันที่ 30 ก.ค. 58 คือสึกก่อนเข้าพรรษา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้