วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'หงส์แดง' ไฟเขียว 'บาโล' พักทำใจ หลังเพิ่งเสียคุณพ่อ

'หงส์แดง' ไฟเขียว 'บาโล' พักทำใจ หลังเพิ่งเสียคุณพ่อ

  • Share:

สื่อผู้ดีรายงาน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อนุญาตให้ มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกชาวอิตาเลียน มารายงานตัวกับทีมได้ช้ากว่ากำหนด หลังจากเพิ่งเสียคุณพ่อบุญธรรมไปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อนุญาตให้ มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าชาวอิตาเลียน ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเป็นกรณีพิเศษ หลังจากเพิ่งเสียคุณพ่อบุญธรรมไปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

หัวหอกวัย 24 ปี มีพ่อและแม่เป็นชาวกานา แต่ด้วยสภาพครอบครัวที่ยากจน แถมเจ้าตัวมีปัญสุขภาพตั้งแต่เด็ก ทำให้ครอบครัวบาโลเตลลี ซึ่งเป็นชาวอิตาเลียน รับตัวมาอุปถัมภ์ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ

จนกระทั่งล่าสุดได้มีเหตุการณ์สะเทือนใจเกิดขึ้นกับมาริโอ เมื่อ ฟรานเชสโก ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของเขาเสียชีวิตลงเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่ง "เทเลกราฟ" สื่อดังของอังกฤษ เปิดเผยว่า สโมสรลิเวอร์พูล ได้อนุญาตให้มาริโอ ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวต่อ และไม่จำเป็นต้องกลับมาเก็บตัวซ้อมช่วงปรีซีซั่น

อย่างไรก็ตาม "หงส์แดง" ยังคาดหวังที่จะให้ดาวเตะรายนี้กลับมาร่วมทีมช่วงในทัวร์อุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลที่เอเชียและออสเตรเลีย ซึ่งจะเริ่มต้นในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้