วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


BRG ส่งทีมแข่งลงประลองกำลังในโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต

สมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บีอาร์จี กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์จากต่างประเทศชั้นนำของเมืองไทย และผู้แทนจำหน่ายชุดแต่งรถยนต์ระดับโลก Carlsson จากประเทศเยอรมนีและ MZ Speed จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่าบริษัทได้ขยายกิจกรรมการตลาดสู่วงการมอเตอร์สปอร์ตมากขึ้น เพื่อช่วยผลักดันและพัฒนากีฬาการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบของประเทศไทยให้มีความยิ่งใหญ่และยกระดับสู่มาตรฐานสากล

โดย บีอาร์จี กรุ๊ป ได้เข้าร่วมกิจกรรมโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต 2015 ในฐานะผู้สนับสนุนหลักรถแข่งอัลติส วันเมคเรซ หมายเลข 54 ซึ่งขับโดย ปรม พวงงาม บรรณาธิการบริหารหนุ่มของนิตยสาร A Car ภายใต้สังกัดทีม “BRG MMS BOSCH SERVICE BY A CAR RACING” ซึ่งลงแข่งขันในรายการโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 รุ่นอัลติส วันเมคเรซ

การตัดสินใจเข้าร่วมกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตครั้งนี้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมส่งเสริมการขายของบีอาร์จีกรุ๊ป ที่นอกจากจะโดดเด่นเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นำเข้าอิสระ และชุดแต่ง แล้วยังไม่เคยหยุดนิ่งกับการดำเนินกิจกรรมการตลาดแนวใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการแข่งขันในสนามแรกที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 20-21 มิถุนายนที่ผ่านมา ถือเป็นซัพพอร์ตเรซที่ยิ่งใหญ่โดยได้เข้าร่วมกับรายการใหญ่ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015 ซึ่งในรุ่นโตโยต้าอัลติส วันเมคเรซ(คลาส บี) มีนักแข่งมากประสบการณ์ทั้งนักแข่งจากประเทศไทยและต่างประเทศเข้าร่วมหลายคน ซึ่งหลังจบการแข่งขัน ทีม BRG MMS BOSCHSERVICE BY A CAR RACING แม้จะยังทำผลงานไม่เป็นที่น่าประทับใจมากนักโดยไม่สามารถขึ้นไปยืนรับรางวัลบนโพเดี้ยมได้ แต่ก็สามารถเก็บคะแนนสะสมประจำปีได้ 1 แต้ม และถือเป็นแต้มแรกในการแข่งขันประจำฤดูกาลนี้


ในขณะที่หัวแถวยังเป็นนักแข่งจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ Mr.Naoki Kawamura และ Mr.Chiba Kentaro ทั้งนี้ รายการโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ประกอบด้วยการแข่งขันรุ่น โตโยต้าโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ (คลาส บี) เครื่องยนต์ 1,600ซีซี / รุ่นโตโยต้า วีออส วันเมคเรซ (คลาสซี) เครื่องยนต์ 1,500 ซีซี และรุ่นโตโยต้า วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ เครื่องยนต์ 1,500 ซีซี โดยทั้งฤดูกาลจะมีการแข่งขันทั้งสิ้น 5 สนาม

สนามที่ 1 วันที่ 20-21 มิถุนายน สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

สนามที่ 2 วันที่ 8-9 สิงหาคม จังหวัดภูเก็ต

สนามที่ 3 วันที่19-20 กันยายน จังหวัดเชียงใหม่

สนามที่ 4 วันที่ 17-18 ตุลาคม จังหวัดอุดรธานี

สนามที่ 5 วันที่ 24-29 พฤศจิกายน ริมหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี

ติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ได้ที่

https://www.facebook.com/brgmmsboschservicebyacarracingteam

BRG Group BRG ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ มีประสบการณ์ในด้านรถยนต์ยาวนาน บนเส้นทางสายยานยนต์ของ BRG ไม่เคยที่จะหยุดนิ่งในการเปิดวิสัยทัศน์ หรือมุมมองเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ ในโลกยานยนต์ เพื่อสนองตอบต่อความต้องการในการเลือกใช้รถยนต์ที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า BRG ให้ความสำคัญในการให้บริการหลังการขายในแบบ One Stop Service ด้วยศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานและการบริการที่ครบวงจรทั้งในส่วนของระบบเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบช่วงล่าง และศูนย์ตัวถัง ซ่อมสีด้วยทีมช่างที่มีความชำนาญเฉพาะทาง มีบริการตรวจเช็คด้วยเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเฉพาะรุ่นพร้อมบริการรถยกฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกๆ เส้นทางการขับขี่ เพื่อการใช้ชีวิตที่จะตอบโจทย์ Life Style ความต้องการของแต่ละบุคคลในสังคม ระยะเวลาในการดำเนินกิจการที่ผ่านมากว่า35 ปี เป็นบททดสอบที่พิสูจน์ให้ลูกค้าได้รับทราบถึงความเป็นมาของบริษัทผู้นำเข้ายานยนต์อิสระในประเทศไทย. 

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

"บีอาร์จี กรุ๊ป" รุกหนัก Motorsport Marketing หนุนนักแข่งลงสู้ศึก "โตโยต้า อัลติส วันเมคเรซ" สนามแรก"ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต"ประกบนักแข่งญี่ปุ่นลุ้นสุดตัวประเดิมคว้าคะแนนสะสมแต้มแรกประจำปี 2015 ... 7 ก.ค. 2558 14:44 7 ก.ค. 2558 15:46 ไทยรัฐ