วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘กบ-บรู๊ค’เปิดตัวซุป’ตาร์ตัวน้อย‘น้องณดล’

‘กบ-บรู๊ค’เปิดตัวซุป’ตาร์ตัวน้อย‘น้องณดล’

  • Share:

ครบ 1 ขวบ น้องณดล ลูกชายคนเล็กของนางเอกคุณแม่ยังสาว กบ–สุวนันท์ และ บรู๊ค–ดนุพร ปุณณกันต์ เลยเปิดโอกาสให้พี่ป้าน้าอาที่ปกติได้แค่ยลโฉม “ซุป’ตาร์ตัวน้อย” ในไอจีได้มีโอกาสเห็นตัวเป็นๆครั้งแรก โดยยกครอบครัวมาทำบุญเลี้ยงพระเพลที่วัดเทพลีลา และพอดี๊พอดี ด้วยที่ใกล้กับวันเกิดของ คุณย่าดาริกา ปุณณกันต์ เมื่อ 5 ก.ค. คุณอมเรศ และ คุณภัทรา ศิลาอ่อน เพื่อนสนิทคุณย่า บอสใหญ่แห่ง S&P เลยหอบเค้กสุดน่ารักมามอบให้ งานนี้ยิ่งคึกคักครื้นเครงเพราะมีเพื่อนๆที่โรงเรียนของ น้องณดา ลูกสาวคนโตมาร่วมปาร์ตี้แก๊งเด็กเป่าเค้กวันเกิดด้วย!

สำหรับเจ้าของวันเกิดยังไม่รู้ว่า ผู้ใหญ่เค้าทำไรกัน แต่ น้องณดล ก็ร่าเริงอารมณ์ดีคลานดุ๊กดิ๊กๆ รับแขกไม่มีงอแง รวมทั้ง น้องณดา ที่วิ่งเล่นสดใสสนุกสนาน แว่วว่า คุณย่าดาริกา ฝากเงินในธนาคารให้เป็นของขวัญให้หลานชาย ส่วน พ่อบรู๊ค–แม่กบ ซื้อของเล่นให้ชุดใหญ่พอว่างปุ๊บเลยคว้าตัว กบ มานั่งคุยว่าลูกน่ารักแบบนี้มีงานติดต่อเข้ามารึยัง? “ก็มีบ้าง ต้องรอดูเป็นงานอีเวนต์” ณดายังมีอารมณ์อิจฉาน้องอยู่รึเปล่า? “เค้าอาจจะรู้สึกบ้าง แต่ไม่ได้แสดงออก จริงๆพี่น้องเค้ารักกันมาก ณดาอยากป้อนข้าวน้อง ณดลเวลาเห็นณดาก็จะทำท่ากวักมือเรียก”

เลี้ยงลูกเอง 2 คนขนาดนี้แล้วมุมกุ๊กกิ๊กของสามีภรรยาล่ะ? “แทบไม่มีเลยเพราะแต่ละคนมีหน้าที่ชัดเจน กบเองก็เป็นแม่ฟูลไทม์ ส่วนพี่บรู๊คก็ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว ถามว่ากระทบกระทั่งกันมั้ย มันก็ต้องมี แต่เราก็มาคุยกัน บางทีเราลืมดูแลเค้าที่ทำงานเหนื่อยเพราะกบเองก็เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ ทำอาชีพแม่ 24 ชม. ก็ต้องการกำลังใจ โชคดีที่เราสองคนยินดีปรับจูน คอยเตือนสติกัน”

เรื่องละครก่อนหน้านี้หนุ่ม–ศรราม บอกว่าเคยมีคุยเรื่องกลับมาเล่นละครแล้ว? “มีคุยกันจริงค่ะ แต่ตอนนี้อ้วนให้นมลูกอยู่เพราะตอนณดากบไม่ได้ให้นมเยอะๆ แล้วตอนนี้ก็มีน้ำนมเยอะเลยอยากให้ไปเรื่อยๆ ยังลดความอ้วนจริงจังไม่ได้ รับงานยาวๆ เช่นละครไม่ได้ เป็นได้แค่พิธีกร หรือร่วมอีเวนต์ เพราะกบรับส่งณดาเองด้วย ยอมรับว่าต้องเสียสละจริงๆ บางทีก็รู้สึกเหงานะ เคยมีชีวิตอยู่ที่กองถ่าย เคยพูดคุยกับคนเยอะๆ ตอนนี้ต้องทำทุกอย่างเป็นรูทีน ไม่รู้จะคุยกับใคร แต่กบให้ความสำคัญกับการได้ใกล้ชิดลูกในวัยที่ลูกกำลังโต เพราะโตขึ้นจะได้มีความผูกพัน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้