วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าห่วง! โตโน่ เก็บตัวเงียบ น้องสาววอนเห็นใจพี่ชาย ไม่ได้ทำอะไรผิด

กลายเป็นประเด็นร้อนข้ามวันข้ามคืน สำหรับภาพและคลิปจากอินสตาแกรม @paezaa_pb เพื่อนสนิทของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ว่ากันว่านางเอกสาวหวังฆ่าตัวตายเพราะเสียใจที่อดีตคนรักอย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ประกาศว่าโสดแล้วบนเวทีคอนเสิร์ต 7 wonders ซึ่งตั้งแต่มีข่าวนี้มาก็มีแต่เพียงฝั่ง แตงโม ที่ออกมาให้ข่าว แต่ฝั่ง โตโน่ ยังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไร แต่ล่าสุดเป็นน้องสาวของ โตโน่ อย่าง น้องต้องตา แสงรวี คำวิลัยศักดิ์ ที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก @Saengrawee Kumwilaisuk ตรงๆ ให้เข้าใจทางฝั่งพี่ชายเธอบ้าง

"ปวดประสาท มีแต่คนมาถาม ด่ากันสนุกสนาน คือพี่โน่ทำไรผิด คิดว่าพี่โน่อยากให้พี่โมตายเหรอ ไม่มีใครอยากให้ใครตายหรอกเว้ย ถ้าว่าเรื่องพูดว่าโสด ตอนพี่โมประกาศว่าโสดทำไมพี่โน่เงียบ ตั้งแต่เป็นน้องมาเห็นแต่พี่โน่ต้องเป็นคนอดทน ทุกครั้งที่มีข่าวไรพี่โน่ก็โดนตลอด ที่ผ่านมาเคยมีข่าวไรออกจากทางพี่โน่บ้างมั้ย ถ้าจะว่าไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง พี่โน่ก็เป็นแฟนที่ดีมาตลอดนะ ไม่เห็นเคยทำเรื่องให้ฝ่ายหญิงเสียหาย ตอนคบกันมีร้อยพี่โน่ให้เกินที่ร้อย เลิกกันพี่โมไม่ได้เสียใจคนเดียว พี่โน่ก็เสียใจ คนไปให้กำลังใจพี่โมก็เป็นเรื่องดี แต่มาด่าพี่โน่ทำไม รู้เหรอว่าที่ผ่านมาพี่กุต้องเจออะไรบ้าง เรื่องโรคซึมเศร้าน่ะแม่ต้องตาก็เป็น ช่วงที่โดนข่าวแรงๆ หลายๆ เรื่องที่พี่โน่ไม่ได้เป็นคนสร้างแต่ต้องมาโดนไปด้วย แม่ก็ต้องเข้าโรงพยาบาล แล้วครอบครัวเราเคยทำให้เป็นเรื่องมั้ย เคยทำให้ใครต้องไปด่าใครมั้ย ครอบครัวเขาก็ต้องเป็นห่วงลูกเขา ครอบครัวเราก็ต้องเป็นห่วงคนของตัวเองเหมือนกัน#ไม่รู้หรอกว่าเรื่องจริงเป็นไงไม่ได้คุยกับพี่โน่เลยสักคำที่พูดมาทั้งหมดคือความรู้สึกของต้องตาคนเดียวล้วนๆ"

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามแหล่งข่าวทางฝั่ง โตโน่ ได้รับการเปิดเผยว่าหลังทราบข่าว โตโน่ นิ่งเงียบไปทันทีจนหลายคนเป็นห่วง แต่เชื่อว่าด้วยนิสัยของนักร้องหนุ่มที่ไม่ใช่คนหนีปัญหาเชื่อว่าเร็วๆ นี้เจ้าตัวน่าจะออกมาเปิดใจถึงข่าวครึกโครมครั้งนี้.

ต้องตา น้องสาวโตโน่ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กตรงๆ ให้เข้าใจทางฝั่งพี่ชายเธอบ้าง เผยช่วงที่โดนข่าวแรงๆ หลายเรื่องที่ โตโน่ ไม่ได้เป็นคนสร้างแต่ต้องมาโดนไปด้วย แม่ต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ครอบครัวตนไม่เคยทำให้เป็นเรื่องจนใครต้องโดนด่า 7 ก.ค. 2558 13:07 7 ก.ค. 2558 14:19 ไทยรัฐ