วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะป้ายแดงแหกโค้งชนเสาไฟฟ้า สองผัวเมียรอดหวุดหวิด!

กระบะป้ายแดงแหกโค้งชนเสาไฟฟ้า สองผัวเมียรอดหวุดหวิด!

  • Share:

ฝนตกถนนลื่น กระบะป้ายแดงเสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้า ริมถนนนครพนม ขณะวิ่งมุ่งหน้าไปยังตัวเมืองด้วยความเร็วสูง สองผัวเมียรอดหวุดหวิด แค่บาดเจ็บเล็กน้อย จนท.เตือนควรระมัดระวัง เลี่ยงใช้ความเร็วในช่วงที่ฝนตก

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 7 ก.ค. 58 ร.ต.ท.พยูง ศรีโฮง ร้อยเวร สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์แหกโค้งชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณโค้งถนนนครพนม-สกลนคร ใกล้ทางเข้าบ้านอ่างคำ ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครพนม จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลนครพนม และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบพร้อมให้ความช่วยเหลือ

กระบะป้ายแดงสภาพพังยับ


ในที่เกิดเหตุบริเวณโค้ง ถนนสายนครพนม-สกลนคร ประมาณหลัก กม.ที่ 12 ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครพนม พบรถกระบะ ฟอร์ด 4 ประตู เรนเจอร์ สีส้ม ป้ายแดง ทะเบียน ก-1080 อุดรธานี อยู่ในสภาพแหกโค้งไปชนกับเสาไฟฟ้าริมถนน สภาพรถพังเสียหายเกือบทั้งคัน เสาไฟฟ้าหักกลางเสา ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนครพนม 

เบื้องต้น จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บ คือ นายศรัณยู ละหาร อายุ 23 ปี ชาว จ.อุดรธานี ซึ่งนั่งมากับภรรยา ก่อนเกิดเหตุขณะรถยนต์ดังกล่าววิ่งมุ่งหน้าไปยังตัวเมืองนครพนมขณะมีฝนตกหนัก บวกกับมีน้ำนองพื้นถนน บริเวณโค้งจุดเกิดเหตุ ทำให้รถยนต์ที่มาด้วยความเร็วเสียหลักแหกโค้งพุ่งไปชนเสาไฟฟ้า ได้รับความเสียหาย โชคดีคนขับและผู้โดยสารนั่งมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ฝากเตือนไปยังประชาชน ผู้ขับขี่รถในช่วงฝนตกบนถนนสายนครพนม-สกลนคร ซึ่งมีจุดเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุหลายจุดที่ต้องระมัดระวังในการขับรถสัญจรไปมา ให้ใช้ความระมัดระวัง และงดใช้ความเร็ว ขณะฝนตกมีน้ำเจิ่งนองถนน เพราะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุสูง 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้