วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยู่ทีม ใคร?! ‘ต่อ -มาร์ช’

อยู่ทีม ใคร?! ‘ต่อ -มาร์ช’

โดย กุ๊กกิ๊ก
8 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

จะอึ๋ย! โลกออนไลน์ ทำให้คน “ธรรมดา” เป็น “เทวดา” มานักต่อนัก และทำ “คนดัง” เกือบ “ดับ” มาก็เยอะ อะไรที่รวดเร็ว ก็ควรจะไตร่ตรองก่อนโพสต์ ไม่งั้น ต้องออกมาขอโทษ มันไม่น่าเกิด

มาที่จดหมายระบายคันจาก กุ๊กกบ กันดีฝ่า

“หนูเป็นแฟนคอลัมน์พี่มานาน ชอบสำนวนลีลาการตอบคำถามของพี่มากๆ ค่ะ วันนี้หนูได้ดูเรียลลิตี้ท่องเที่ยว “โฟร์เซ่น ฮอร์โมน ทริปว้าวุ่น 0 องศา” แล้วหนูชอบมากๆค่ะ ดูแล้วอยากไปเที่ยว ไปเล่นสกีที่ประเทศญี่ปุ่นกับหนุ่มหล่อฮอร์โมนเลยค่ะ เห็นลีลาพี่มาร์ช กับพี่ต่อ พี่แบงค์แล้วใจละลายๆ อิอิ หนูอยากรู้ว่าเค้าไปถ่ายทำกันที่ไหนคะ แล้วก็เพลงประกอบเพราะมากๆด้วย”

อ๋อ...เรียลลิตี้ ท่องเที่ยว “โฟร์เซ่น ฮอร์โมน ทริปว้าวุ่น 0 องศา” ของค่าย นาดาว บางกอก และจีทีเอช รายการนี้เค้ายกทีมไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่น เริ่มจากที่ฮอกไกโด รีสอร์ต คิโรโระ ที่เราได้เห็นน้องๆ เค้าแข่งสกีกันอ่ะค่ะ หิมะสวยมาก เค้าไปถ่ายทำกันหลายที่ ทั้งฮอกไกโด เกียวโต โอซากา และ โตเกียว และด้วยความฮอตของนักแสดงนี้เองค่ะ ที่ทำให้รายการแม้จะออกอากาศได้ไม่กี่ตอน แต่เพลงประกอบ Frozen Hormones ก็ฮอตฮิต ติดใจผู้ชมซะแล้ว ถึงขนาดดูรายการไปทวิตไป ทำให้ทุกเช้าวันอาทิตย์ #FrozenHormones ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ในช่วงเวลาออกอากาศ 10.30 น. ทุกวันอาทิตย์ทางช่องวันกันไปแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอเตือนนาทีนี้ รีบแสดงความรัก รีบรายงานตัวว่า รักใคร เชียร์ใครใน # FrozenHormones และเชียร์ทีมไหน ระหว่าง “มะม่วงแรด” ที่เป็นการ รวมตัวของหนุ่มๆฮอร์โมน ต่อ-ธนภพ, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, กันต์ ชุณหวัตน์,โอบ-นิธิ ฯลฯ ทีม “สานส้ม” รวมหนุ่มฮอตหน้าใสวัยเน็กซ์เจน แบงค์-ธิติ, เจมส์, ต้นหน, สกาย,โรเล็กซ์ ฯลฯ และทีม “อ้อยอ้อย” สาว สวย รวยเสน่ห์ แพตตี้-อังศุมาลิน, เบล, ฝน, เหนิง, คลอดีน, แพรวา, ฟรัง ฯลฯ แค่คลิก https://www.gth.co.th/facebook/frozenhormones ก็มีสิทธิ์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมครั้งนี้ ตั้งแต่ 12 ก.ค.นี้ จะได้หนาว เอ้ย...รู้กันไปเลยว่าจะอยู่ทีมใคร

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ยอมตกเทรนด์ ดู โฟร์เซ่น ฮอร์โมน ทริปว้าวุ่น 0 องศา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.30 น. ช่องวัน ก็คนมันวัยเดียวกัน (ฮา)

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้