วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 08/07/58

ชาวบ้าน หมู่ 1 หมู่ 2 ต.คำพาน อ.วังม่วง จ.สระบุรี วอน...ผู้ใหญ่และกำนัน ช่วยสอดส่อง ก็มีเอเย่นต์ หลอกใช้ เด็กวัยรุ่นวิ่งขายยาบ้ากันหนุกหนาน ตำรวจเห็นก็ไม่จับ ลูก–หลาน ติดยานรกกันแทบหมดหมู่บ้าน ผบก.ภ.จ.สระบุรี ส่งลูกน้องปราบที...

มาที่ ชาวบ้านโคกเจริญ ต.โคกเจริญ อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี เดือดร้อนอย่างหนักก็ น้ำประปามี “สีขุ่น–เหลือง” เหมือนน้ำคลอง กลัวมีเชื้อโรคปลอมปน จนเกิดเจ็บไข้ได้ ป่วย ฝาก!...หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! แก้ไขด่วน!...

มาที่...มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอ...ฝากข่าว! บอกชาวบ้าน ได้ปิดการลงทะเบียนสมัครรับชาชงรักษาโรคสะเก็ดเงิน ชั่วคราว เหตุเพราะผลิตล่าช้า กลัวสมาชิกจะรอนาน จึงแจ้งมาเพื่อทราบ...

ส่วนที่ จ.ภูเก็ต พนักงาน...โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน หาดป่าตอง ร้องมา! โรงแรม ดังกล่าวไม่ยอมจ่ายเงินเดือนพนักงาน ทำให้เดือดร้อนกันไปทั่ว ก็ เงินจับจ่ายใช้สอย ไม่มี คงต้องพึ่ง แรงงานเขต ลงพื้นที่ช่วยด่วน!...

อดีตลูกค้าคลองถม แจ้งมา! หลังจาก กทม. จัดระเบียบ ห้ามผู้ค้าแผงลอยเข้ามาทำการค้า ตั้งแต่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา ไม่มีผู้ค้าฝ่าฝืน แต่ตามซอยที่ กทม. ห้ามผู้ค้า ขายของ ทำไม...? กลับกลายเป็นที่จอดรถของเจ้าของตึกไปโดยปริยาย ไม่เชื่อลองดอดไปดู ใน ซอยศรีธรรมมาธิราช สิ ถึงจะมีป้ายจอดวันคู่วันคี่ ก็ไม่มีความหมาย เพราะเล่นจอดกันทั้งสองฝั่ง แถมวิ่งย้อนศร ไม่เว้นแม้แต่รถเทศกิจเอง ไม่เข้าใจ กทม.จะจัดระเบียบไปทำไม?...

นางปราณี เซี่ยงวุ้น อยู่ บ้านเลขที่ 31 หมู่ 2 ต.ห้วยหมอนทอง อ.กำแพงแสน นครปฐม ร้องมา บ้านถูกวางเพลิงถึงสองครั้งสองครา รู้ด้วยว่าใครเป็นมือเพลิง แต่...งง! แจ้ง! ตำรวจ สภ.กำแพงแสนแล้ว แต่กลับเงียบซะงั้น! ใครก็ได้ช่วยที อย่าปล่อยให้คนชั่วลอยนวล...

helpcenter@thairath.co.th

7 ก.ค. 2558 10:19 7 ก.ค. 2558 10:19 ไทยรัฐ