วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 08/07/58

โดย หมวยแซบ

เย็นถูกใจซุป’ตาร์ - มร.จุนจิ อูมาโมโต้ ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคอาเซียน-โอเชียเนีย บ.ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) มอบเครื่องปรับอากาศไดกิ้น เอกิระ ให้ ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของไดกิ้น มร.ทากาโยชิ มิกิ, บัณฑิต ศรีวัลภานนท์ ร่วมเป็นสักขีพยาน วันก่อน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

อย่ามาซี!! อู้ย..ย อยู่เฉยๆก็ไม่ต้องออกมา “ขอโทษ” กรณี ซี–ศิวัฒน์ ฉุน! เดือด ลุกมาอัดคลิปวีดิโอ กลายเป็นมหากาพย์ดราม่า บัตร มารูน ไฟว์ พอได้สติ ก็ได้เรียนรู้ว่า ชื่อเสียงที่สร้างมานับ 10 ปี ต้องเสียภายใน 10 นาที ได้เหมือนกัน!!

ได้ฤกษ์ให้ชมพร้อมกัน 9 ก.ค.นี้ กับ ซิงเกิล “ติดหนึบ” ของนักร้องสาวนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม ทางช่อง สบายดี ทีวี.

ตามจีบมานาน! ในที่สุด กึ้ง–เฉลิมชัย ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่ง บริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัด ก็ชนะใจ ทาคาชิ ชิโมกาว่า เจ้าของร้านราเมนชื่อดังอันดับ 1 ของญี่ปุ่น “คิวชู จังกะระ” สุดยอดราเมนซึ่งอร่อยล้ำ หนุ่มกึ้ง เขายกครัวมาเปิดสาขา ณ ประเทศไทย ที่แรกที่เดียว! เปิดอย่างเป็นทางการ วันศุกร์ที่ 17 ก.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ณ ร้านคิวชู จังกะระ ราเมน ชั้น 2 เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 สาวเจนี่ ไม่พลาดไปชิม!

เล็ก Greasy Cafe จับมือ วงนั่งเล่น ย้ำสังคมไม่มีเส้นแบ่ง ในเพลง “สิ่งสมมุติ” Ost. ฟ.ฮีแลร์ โดยเพลงนี้ถูกใช้เป็นเพลงธีมของภาพยนตร์ เรื่อง ฟ.ฮีแลร์ ซึ่งสามารถสะท้อนแนวคิดของ บรา–เดอร์ฮีแลร์ ครูฝรั่งผู้แต่งตำราภาษาไทยให้คนไทยได้เรียนกัน ได้เป็นอย่างดี ติดตามที่ https://www.youtube.com/watch?v=w0BuX-DDqAE.

ไม่เรียนแค่ในตำรา บีน–จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์ นักแสดงละคร “เจ้านาง” ลงมือทำซิงเกิลแรกในชีวิต “เธอ..ฉันตลอดไป (You...I forever)” โปรเจกต์เพลง ที่เกิดจากการทำวิทยานิพนธ์ในหัวข้อ กระบวนการสร้างสรรค์เพลงสมัยนิยม ที่ กำลังศึกษา ปริญญาโท จาก คณะศิลปกรรมการผลิตสื่อ สถาบันกันตนา ให้ออกมาในรูปแบบจริง เปิดตัว วันเสาร์ที่ 25 ก.ค. เวลา 13.00 น. ณ ห้อง อาร์บาร์ รร.เรเนซองส์ กรุงเทพฯ.

หลังจากปล่อยเพลง “รักอย่าบ่น (Primetime)” ของ 3 สาว “เฟย์ฟางแก้ว” ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส! ออกไปได้ไม่นาน ก็ฮิตแรงซะแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วประเทศ และนอกจาก 3 สาวจะมาแจกความสดใสในเอ็มวีแบบน่ารักมุ้งมิ้งไม่มีใครเกินให้ชมกันแล้ว กลับมาครั้งนี้ยังเพิ่มความสนุกในเพลงด้วยการดึงหนุ่มแรพเปอร์ขั้นเทพอย่าง “ทีเจ T.J. วง ทรีทรูวัน (3.2.1)” มาฟีเจอร์ริ่งเพื่อสร้างสีสันในเพลงอีกด้วย.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ในคอนเสิร์ต “7 Wonders Concert” ออกตัวว่าเป็นคนเหงา ไม่เหลือใคร แถมยังมีวลีเด็ด “ความสามารถของคนที่ถูกทิ้ง นั่งนิ่งๆน้ำตาก็ไหล” เชื่อก็ได้ว่า กัน–นภัทร เหงา เพราะขนาด “แขกรับเชิญ” มิน–พีชญา ยังเป็น “นางเอก 7 สี” เหมือนคนสนิทคนนั้นของ กัน เล้ย.

หมวยแซบ7 ก.ค. 2558 10:12 7 ก.ค. 2558 10:12 ไทยรัฐ