วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหากาพย์ ! 'ผีแดง' บรรลุเงื่อนไขส่วนตัว 'รามอส' เซ็น 5 ปี

"เมโทร" สื่อชื่อดังผู้ดี ประโคมข่าว "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ แซร์จิโอ รามอส กองหลังของเรอัล มาดริด เรียบร้อยเป็นเวลา 5 ปี พร้อมค่าเหนื่อยรวม 39 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 ก.ค. ว่า "ปิศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรบิ๊กเนมเมืองผู้ดี บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง แซร์จิโอ รามอส ปราการหลังเลือดกระทิงของ เรอัล มาดริด เป็นที่เรียบร้อย

แข้งวัย 29 ปีตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งจ๋าที่จะคว้าสตาร์เลือดกระทิงรายนี้เข้าทีม อีกทั้งเจ้าตัวก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ต่อไปหรือไม่ หลังไม่นานมานี้เจ้าตัวถูกอ้างว่ามีความต้องการย้ายออกจากทีมซัมเมอร์นี้

ล่าสุดตามรายงานจาก "เมโทร" สื่อชื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า "ปิศาจแดง" ได้บรรลุเงื่อนไขส่วนตัวกับ แซร์จิโอ รามอส เรียบร้อยหลังยื่นข้อเสนอระยะสัญญา 5 ปีพร้อมค่าเหนื่อยก้อนโตรวม 39 ล้านปอนด์หรือประมาณ 2,067 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ปิศาจแดง ต้องตกลงค่าตัวกับทาง ราชันชุดขาว ต้นสังกัดของรามอสให้ได้ก่อน ถึงจะมีโอกาสคว้า รามอส ร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

"เมโทร" สื่อชื่อดังผู้ดี ประโคมข่าว "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ แซร์จิโอ รามอส กองหลังของเรอัล มาดริด เรียบร้อยเป็นเวลา 5 ปี พร้อมค่าเหนื่อยรวม 39 ล้านปอนด์... 7 ก.ค. 2558 05:43 7 ก.ค. 2558 12:40 ไทยรัฐ