ข่าว
100 year

แพทย์หงส์ บุกเซาเปาโล ตรวจร่างกาย 'เฟอร์มิโน' ผ่านฉลุย

ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2558 05:15 น.
SHARE

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลงทุนนำทีมแพทย์ตะลุยถึงเมือง เซาเปาโล ประเทศบราซิลเพื่อตรวจร่างกาย โรแบร์โต เฟอร์มิโน หอกป้ายแดง ก่อนจะผ่านลุล่วงไปด้วยดีคอนเฟิร์มเป็นนักเตะหงส์แดงอย่างเป็นทางการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ค. ว่า โรแบร์โต เฟอร์มิโน หัวหอกป้ายแดงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดตัวเป็นแข้งคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการหลังผ่านการตรวจร่างกายกับทีมแพทย์หงส์แดงที่เดินทางมาถึงเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล

ตามรายงานจาก "ลิเวอร์พูล เอ็คโค" สื่อชื่อดังเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ระบุว่า แอนดี มาสซีย์ หมอประจำสโมสรหงส์แดง เดินทางถึงเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเพื่อไปตรวจร่างกายกับ เฟอร์มิโน หอกตัวใหม่ของทีมที่กำลังพักผ่อนหลังเสร็จศึกโคปาอเมริกา 2015 ที่ประเทศชิลีไปหมาดๆ

โดยผลการตรวจร่างกายของแข้งวัย 23 ปีรายนี้ผ่านไปอย่างราบรื่น และเหตุนี้เองทำให้ เฟอร์มิโน จะเป็นแข้งของหงส์แดงแบบสมบูรณ์แบบ แต่ถึงกระนั้นเฟอร์มิโนรวมไปถึง ฟิลิปเป คูตินโญ จะไม่อยู่ในชุดปรีซีซั่นที่เดินทางมาทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศออสเตรเลียหลังทั้งคู่ขอพักผ่อนเป็นเวลา 3 สัปดาห์ หลังจบศึกโคปาอเมริกา

ทั้งนี้ โปรแกรม ปรีซีซั่นของหงส์แดงประกอบด้วยพบกับ ไทย ออลสตาร์ วันที่ 14 ก.ค. ที่ประเทศไทย ต่อด้วยเดินทางไปยังประเทศออสเตรเลีย โม่แข้งกับ บริสเบน โรล วันที่ 17 ก.ค. และ อเดไลเด วันที่ 20 ก.ค. ปิดท้ายด้วยพบกับ มาเลเซีย ในอีก 4 วันไล่หลัง

อย่างไรก็ตาม เฟอร์มิโน ยังมีโอกาสลงประเดิมเสื้อหงส์แดงเป็นครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่องพบกับ เอชเจเค เฮลซิงกิ ที่ประเทศฟินแลนด์ วันที่ 1 สิงหาคมที่จะถึง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลโรแบร์โต เฟอร์มิโนข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้