วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘พุฒ’ ขำๆ 'จุ๋ย' ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด เมินคนยี้เป็นคู่จิ้นแล้วไม่อิน

‘พุฒ’ ขำๆ 'จุ๋ย' ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด เมินคนยี้เป็นคู่จิ้นแล้วไม่อิน

  • Share:

พุฒ พุฒิชัย ดีใจแฟนคลับแห่อวยพรวันเกิดแน่นตึกแกรมมี่ รับจุ๋ย วรัทยา ไปร่วมทำบุญวันเกิดด้วย ขำๆ จุ๋ยรวมตัวกับผู้จัดการทำเซอร์ไพรส์วันเกิด แจงจุ๋ยลงรูปจับมือแค่งานถ่ายแบบ ย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อน เมินคนยี้เป็นคู่จิ้นจุ๋ยแล้วไม่อิน

เรียกว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดที่แฮปปี้สุดๆ เลยทีเดียวสำหรับดีเจ-พระเอกหนุ่มมาแรง พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน เพราะนอกจากแฟนคลับจะตามมาอวยพรวันเกิดกันแน่นตึกแกรมมี่แล้ว ในงานทำบุญวันเกิดกับแฟนคลับยังมีนางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ไปร่วมทำบุญด้วย นอกจากนี้จุ๋ยเองก็ยังทำเซอร์ไพรส์วันเกิดอีก แน่นอนว่าจากโมเมนต์นี้เลยยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากขึ้นไปอีก แต่ก็ไม่วายมีคนออกมาตั้งกระทู้แอนตี้ความเป็นคู่จิ้นของทั้งคู่ด้วย เจอพุฒมาร่วมงานแถลงข่าวฉลองความสำเร็จซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” (Ugly duckling) พร้อมเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ “U-Prince The Series” และมีตแอนด์กรี๊ด “ปาร์ตี้เด็กพี่เสือ” ที่ร้าน Retro Live Café ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยไล่ถามถึงทุกประเด็นซะเลย

วันเกิดที่ผ่านมา แฟนคลับมาเซอร์ไพรส์วันเกิดเต็มตึกแกรมมี่เลย? “จริงๆ อาทิตย์ที่แล้วเป็นวันเดียวครับที่ได้เข้าตึกแกรมมี่เข้าไปจัดวิทยุ ไปอัดรายการ แล้วแฟนๆ ก็เลยรวมตัวกันมาเพื่อที่จะเซอร์ไพรส์ เราก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมากันเยอะขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าน่าจะประมาณหนึ่งที่เราพอรับมือไหว คือผมจัดรายการที่ Chill FM เสร็จ 10 โมงแล้วกะว่าค่อยๆ ทยอยถ่ายรูปไปเหมือนปีที่แล้ว แต่ปรากฏว่ามันเยอะมาก ล้นไปถึงหน้าตึก เราก็เลยไม่สามารถถ่ายรูปได้ ก็เลยคิดว่าเอาใหม่เดี๋ยวตอน 4 โมงเย็นมาจะมีการจัดถ่ายรูปกันโดยที่แยกเป็นกรุ๊ปๆ กรุ๊ปละประมาณ 50 คนก็ขึ้นมาถ่ายเซลฟี่กัน” คนมองว่าเราฮอตมากตอนนี้? “น่าจะมาจากกระแสของพี่เสือที่มีคนชอบในความแรดของพี่เสือ คนก็เลยอยากจะสัมผัสชีวิตจริงว่าผมแรดเหมือนในละครหรือเปล่า”

แต่คนวิจารณ์ว่าที่เราให้แฟนคลับเรียงคิวถ่ายรูป เว่อร์เหมือนซุปเปอร์สตาร์มาก? “จริงๆ เรานึกถึงหัวอกคนที่ตั้งใจจะมาถ่ายรูปผมมากกว่า บางคนมาจากต่างจังหวัด ไต้หวัน บางคนมาวันเดียวเพื่อมาเจอเราในวันนี้ และวันนั้นพอดีผมมีเวลาว่าง 2 ชม. เราก็เลยคิดว่าเราจะเอาเวลาตรงนี้จัดสรรแฟนคลับให้ได้ถ่ายรูปทุกคน” กลัวคนมองว่าเว่อร์ไหม? “จริงๆ เราทำแบบนี้มาตั้งแต่เป็นดีเจแรกๆ แล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับมาตั้งแต่แรกจะรู้ มี 10 คนก็ถ่าย 10 คน อยู่นานหน่อย พอทำงานไปเรื่อยๆ แล้วคนเริ่มเป็นกลุ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ก็ทำแบบนั้นเรื่อยๆ จนถึงวันนึงที่มันใหญ่มากๆ เราก็ยังอยากทำเหมือนวันแรกๆ ที่เราทำถ้าเรายังไหวอยู่ครับ”

ดีเจพุฒ พุฒิชัย

เห็นว่ามีไปทำบุญด้วย? “ใช่ครับ ที่บ้านสายรุ้ง ปีนี้เป็นปีแรกที่เราอยากทำบุญครับ และได้ไปทำบุญกับน้องๆ ที่เป็นออทิสติก ก็มีการรวบรวมเงิน มีแฟนคลับฝากตังค์ไปทำบุญด้วยครับ” เห็นจุ๋ยก็ไปด้วย? “ไปด้วยครับ ที่คุณจุ๋ยไปด้วยเพราะว่าถ้าใครติดตามเขาจะรู้ว่าทำบุญบ่อยมาก มีทั้งออกสื่อและไม่ออกสื่อ เขาก็ชวนตลอด เราก็อยากทำบุญเลยถามว่ามีที่ไหนบ้าง เขาก็เลยแนะนำที่นี่มาครับ เป็นการขอคำปรึกษา เขาก็ให้คำแนะนำว่าที่ไหนดี แล้วเขาก็ติดต่อสถานที่ให้” แต่จุ๋ยก็เคลียร์คิวไปได้ด้วย? “คือจริงๆ ตอนแรกเขาจะไม่ได้มา แต่กองละคร “กำไลมาศ” ยกกองพอดี ก็เลยชวนมาทำบุญด้วยกันเพราะว่าเราเพิ่งมาทำบุญแบบไปหาน้องๆ เป็นปีแรก เราไม่รู้ว่าต้องทำอะไรบ้างครับ” เขามีของขวัญพิเศษมาให้ไหม? “ของขวัญพิเศษน่าจะเป็นการแนะนำสถานที่ให้ไปทำบุญ แค่นี้ผมก็รู้สึกซาบซึ้งแล้ว เพราะเราไม่เคยทำมาก่อน ถ้าไม่มีจุ๋ย เราก็ไม่รู้ว่าจะไปทำบุญที่ไหนดี อาจจะแค่ถวายเพลถวายสังฆทานครับ”

รักผม อย่าลืมติดตามผลงานผมนะคร้าบ!!

ถามถึงเรื่องที่จุ๋ยมาเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย? “คือเป็นเซอร์ไพรส์ที่เขาวางแผนแกล้งผม คือมีผู้จัดการผม ผู้จัดการจุ๋ย และจุ๋ย เราก็โดนหลอกไปว่าให้มาเอาครีมฟรี จะให้เป็นของขวัญวันเกิด ปรากฏว่าไปแล้วก็โดนเซอร์ไพรส์และโดนเล่นแป้งด้วย สภาพก็อย่างที่เห็นครับ” จุ๋ยอวยพรในไอจีด้วย? “ก็ตามที่อวยพรในอินสตาแกรมเลยครับผม” เห็นอวยพรแล้วลงภาพหวานๆ จับมือกันด้วย? “อันนั้นเป็นภาพโฟโต้บุ๊กของหนังสือ Honeymoon & Travel ที่เราไปถ่ายกันมาอยู่แล้วครับ ถามว่ามันเกินไปไหมไม่หรอกครับ เพราะมันมาจากหนังสือ เดี๋ยวพอออกจะเห็นว่าในหนังสือสวีตกว่านี้อีก ไม่มีอะไรครับ” กลัวคนมองว่าเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ของเราไหม? “จริงๆ มันเป็นการอวยพรวันเกิดที่เลือกใช้ภาพจากหนังสือมากกว่า ก็อาจจะตอกย้ำกระแสคู่จิ้นมากกว่าครับ”

ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม? “ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนครับ เป็นเพื่อนสนิท สามารถปรึกษาได้ จริงๆ เราสนิทกันมาตั้งแต่ตอนถ่ายละครฝันเฟื่องอยู่แล้วครับ สนิทมาตั้งแต่ตอนที่เราทำงานด้วยกัน แล้วก็รู้จักผู้จัดการผมกับจุ๋ย เราจะมีกรุ๊ปที่คุยกัน 4 คนบ่อยๆ อยู่แล้วครับ” เขามีของแทนใจให้ไหม? “ไม่มีครับ เพราะวันเกิดเขาเราก็ไม่ได้ให้ของขวัญอะไรครับ ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์นับว่าเป็นการโดนแกล้งมากกว่าครับ ไม่เคยโดนเซอร์ไพรส์แล้วหัวขาวตัวขาวเลอะแป้งหนักขนาดนี้มาก่อน เดี๋ยวปีหน้าเจอกันแน่นอนครับ (หัวเราะ)” วันเกิดเรามีให้ของขวัญตัวเองไหม? “ยังไม่ให้เลยครับ ถ้าอยากจะให้ ตอนนี้อยากให้เวลาพักผ่อนกับตัวเองมากกว่าครับ”

มีแฟนคลับบางคนตั้งกระทู้ไม่สนับสนุนให้เราเป็นคู่จิ้นกัน? “คือจริงๆ มันเป็นเรื่องของโซเชียลเน็ตเวิร์ก เราคงไม่สามารถไปห้ามอะไรได้อยู่แล้ว สุดท้ายผมก็อยากให้ทุกคนชื่นชอบในทุกๆ บทบาทที่เราทำดีกว่า คนที่วิจารณ์มาเราก็รับฟัง ไม่โกรธหรือเก็บมาคิดมาก แต่จริงๆ มันเป็นงานบุญก็อยากให้ทุกคนได้บุญมากกว่าได้บาปครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้