ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ว่อนเน็ต! ลือ ภาพ-คลิป แตงโม ฆ่าตัวตาย ปม โตโน่ บอกโสด! อาจแถลงข่าวพรุ่งนี้ (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2558 19:30 น.
  SHARE

  แชร์กันเต็มโลกโซเชียลเมื่อมีทั้งภาพและคลิปพร้อม ออกมาว่อนเน็ต โดยเป็นภาพจากอินสตาแกรมชื่อ @peazaa_pb เพื่อนสนิทของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โดยระบุใต้ภาพว่า "จากใจผมนะครับ ตั้งแต่ผมรู้จักโมมา โมอาจจะมีผิดบ้างแต่ส่วนดีที่ผมสัมผัสโมก็มี มาถึงวันนี้เรื่องปัญหาครอบครัวของโมที่ผมไม่อยากเข้าไปยุ่งนัก ผมทนไม่ไหวที่ผมเหนเพื่อนผมเปนแบบนี้ ผมขอนะครับ ใครอยากจะด่าจะว่าเชิญเลย แต่หลังจากความสะใจของพวกคุณแล้ว ขอให้สงสารและเห็นใจเพิ่อนผม ไม่มากแต่น้อยนิดก็ยังดี ขอบคุณครับ"

  และ "อย่าให้ผมพูดเลยว่าเค้าทำอะไรลงไปเมื่อเช้านี้ แต่ขอบคุณพระเจ้าในขณะที่เค้าอ่อนแอที่สุด พระเจ้ามาทันเสมอ โมรุ้สึกผิดต่อพระเจ้า ต่อพ่อแม่ของเค้ามาก เมื่อเค้าได้สติได้โปรดอย่าซ้ำเติมเลยนะคับ ผมเชื่อแล้วว่าเพื่อนผมเปนคนบูชาความรักจริงๆ รักจนยอมแลกกระทั่งชีวิตของเค้าให้กับโตโน่ได้ #รัก_ึงนะเพื่อน "

  "เพื่อนผมใส่เสื้อโตโน่ตลอดเวลาที่เค้าคิดว่าเค้ากำลังจะไปโดยไม่กลับมาอีก ขอพระเจ้าอภัยให้เค้าด้วย #รักมึงนะเพื่อน"

  โดยมีกระแสข่าวว่า แตงโม กินยาฆ่าตัวตายเพราะเสียใจที่อดีตคนรัก โตโน่ ภาคิน ประกาศโสดกลางเวทีคอนเสิร์ต 7 wonders เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พยายามติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม แต่ไม่มีผู้รับสาย เช่นเดียวกับเพื่อนสนิท โม อมีนา ก็ไม่รับโทรศัพท์เช่นกัน 

  ขณะเดียวกันแหล่งข่าวใกล้ชิด เผยว่าเรื่องนี้จริง ตอนนี้ แตงโม อยู่ไอซียู ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดมีกระแสสะพัดว่าพรุ่งนี้จะมีการแถลงข่าวที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น เวลา 15:00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2.

  ขอบคุณภาพและคลิปจาก อินสตาแกรม @peazaa_pb

  แตงโม ภัทรธิดา
  แตงโม ภัทรธิดา
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แตงโมฆ่าตัวตายแตงโมกินยาตายแตงโม ภัทรธิดาแตงโม โตโน่คลิปแตงโมฆ่าตัวตายภาพแตงโมฆ่าตัวตายภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์@peazaa_pbแตงโมเลิกโตโน่ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 15:10 น.