วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืบหน้า! 'เกรซ เดอะสตาร์ 6' ประสบอุบัติเหตุร่วงจากรถ! แม่เผยสมองบวมยังไม่รู้สึกตัว! (ชมคลิป)

ความคืบหน้ากรณี เกรซ เดอะสตาร์ 6 รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม ที่ประสบอุบัติเหตุขณะถ่ายละครเรื่อง "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ที่ขอนแก่น จากรายงานข่าวเบื้องต้น กะโหลกศีรษะร้าว มีเลือดคั่งในสมอง ล่าสุดคุณแม่ของ น้องเกรซ เปิดเผยกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า

"อาการยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ สมองยังบวมอยู่ น้องเกิดอุบัติเหตุร่วงจากรถ แต่ว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไรคุณแม่ไม่ได้ไปด้วย ต้องไปดูกล้องต้องไปดูอะไรอีกหลายอย่าง แล้วคนที่เห็นเหตุการณ์รู้แต่ว่าน้องร่วงลงมา แต่ว่าตอนนี้เอาอาการน้องให้รอดก่อน ซึ่งน้องถูกส่งมารักษาตัวที่กรุงเทพฯ แล้วค่ะ อยู่ในห้องไอซียูยังเข้ามาดูอาการหรือเยี่ยมไม่ได้ ตอนนี้แม่ขอให้น้องปลอดภัยก่อน เขายังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ เดี๋ยวจะให้ความคืบหน้าอาการถ้าน้องดีขึ้นจะแจ้งให้ทราบต่อไปค่ะ"

สำหรับ เกรซ รัชย์ณมนทร์ เป็น 1 ใน 8 เดอะสตาร์ 6 รุ่นเดียวกับ กัน-ริท-โตโน่ หลังจากจบการประกวด เกรซ เป็นนักแสดงในสังกัดเอ็กแซ็กท์ มีผลงานละคร อาทิ นางสาวจำแลง, น้ำขึ้นในรีบรัก, เจ้าแม่จำเป็น ก่อนจะหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมและหันมาซบค่าย บรอดคาซ เทเลวิชั่น ทางช่อง 3 และมีผลงานละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์อยู่ในขณะนี้.

ความคืบหน้ากรณี เกรซ เดอะสตาร์ 6 รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม ที่ประสบอุบัติเหตุขณะถ่ายละครเรื่อง "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ที่ขอนแก่น จากรายงานข่าวเบื้องต้น กะโหลกศีรษะร้าว มีเลือดคั่งในสมอง ล่าสุด ... 6 ก.ค. 2558 18:26 7 ก.ค. 2558 10:31 ไทยรัฐ