ข่าว
100 year

'โวล์ฟสบวร์ก' ปัดข่าว เรือใบยื่นซื้อ 'เดอ บรุน'

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2558 17:15 น.
SHARE

เคลาส์ อัลลอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟสบวร์ก ออกมาปฏิเสธข่าวลือ กรณี "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์ คว้าตัว เควิน เดอ บรุน…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.ค. ว่า เคลาส์ อัลลอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟสบวร์ก สโมสรแกร่งประจำลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน ออกมายืนยัน "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ได้ยื่นข้อเสนอก้อนโตเพื่อคว้าตัว เควิน เดอ บรุน กองกลางชาวเบลเยียม

ตามรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า ทาง "เรือใบสีฟ้า" ได้เตรียมยื่นข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์ (ราว 2,633 ล้านบาท) ให้กับ โวล์ฟสบวร์ก เพื่อแลกตัวแข้งวัย 27 ปี ที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยยิงไป 16 ประตู บวกกับ 27 แอสซิสต์

แต่ล่าสุด ทางผู้อำนวยการกีฬาทีมหมาป่าเมืองเบียร์ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า ตนยังไม่ได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการเข้ามา และไม่ได้รู้สึกตื่นตระหนกกับเรื่องราวดังกล่าวมากนัก

อัลลอฟ กล่าวว่า "ผมไม่รู้สึกกังวลนะ และไม่รู้อะไรเกี่ยวกับข้อตกลงที่น่าจะมีความเป็นไปได้เลย ดังนั้นผมจึงไม่มีอะไรที่จะไปพูดถึงมัน"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เควิน เดอ บรุนเคลาส์ อัลลอฟบุนเดสลีกาเยอรมนีพรีเมียร์ลีกอังกฤษหมาป่าเมืองเบียร์โวล์ฟสบวร์กเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้