ลุ้นค้าง! ‘เต๋า’ ปิดทางรัก ‘โมนา’

ข่าว

ลุ้นค้าง! ‘เต๋า’ ปิดทางรัก ‘โมนา’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ก.ค. 2558 05:30 น.

  เต๋า

  กระชากอารมณ์ดับฝันแฟนคลับคู่จิ้นพระเอกหนุ่ม เต๋า–เศรษฐพงศ์ เพียงพอ กับนางเอกน้องใหม่ โมนา–อนุธิดา อิ่มทรัพย์ โม้ดเลย หลัง เต๋า แย้มว่ามีสาวนอกวงการคุยแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ โมนา ก็ออกอาการชื่นชอบชมว่า เต๋า น่ารัก แถมแม่ยังไฟเขียวอีกตะหาก เจอ เต๋า เลยถามว่า ตกลงความสัมพันธ์กับ โมนา เป็นยังไง? “พี่น้องกันครับ” แต่เห็นคุยไลน์กันบ่อย? “ใช่ครับ ก็มีคุยกันในกลุ่ม ก็จะแซวกันตลอด” แล้วจีบจริงมั้ย? “น้องเค้าว่าไงครับ ไม่ได้จีบครับ” แฟนๆมีโอกาสลุ้นมั้ย? “ก็ให้เค้าจิ้นของเค้าไปละกันครับ” มีข่าวว่าเราเลิกกับแฟนแล้ว? “เลิกนานแล้วครับ”

  โมนา
  โมนา

  โมนาเป็นมือที่ 3รึเปล่า? “ไม่จริงเลยครับ แก้ข่าวให้น้องด้วย ไม่อยากให้เค้ามาเสียหายเพราะเรา” ห่างกับคนเก่าเพราะอะไร? “ด้วยอะไรหลายๆอย่าง เราไม่ค่อยมีเวลาด้วยครับ” โมนาชมเต๋าน่ารักปลื้มตั้งแต่ก่อนร่วมงานด้วยกัน? “เค้าไม่เคยพูดกับผมแบบนี้เลยครับ เค้าโกหกรึเปล่า (ยิ้ม) ถ้าพูดอย่างนั้นจริงๆ ก็ดีใจที่น้องชม ยอมรับว่าร่วมงานกันก็เขินเพราะต้องสวีตกันในละคร” ในชีวิตจริงแม่เค้าก็ชอบเรา? “ก็เจอกันที่กองด้วยครับช่วงแรกๆ แม่ก็น่ารักครับ” แม่ก็ไฟเขียวแล้ว? “ไม่ขนาดนั้นครับ” ตอนนี้เราอินเลิฟมั้ย? “ก็มีคนคุยครับ เป็นคนนอกวงการ” ใช่โมนารึเปล่า? “ไม่ใช่ครับ” เราเป็นข่าวกับโมนา คนที่คุยอยู่เข้าใจมั้ย? “ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ เค้าก็คงรู้ว่าเป็นข่าวเฉยๆ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์