วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอก’ เคลียร์เรือนหอร้อยล้าน หวง ‘โบ’ เซ็กซี่จูบจริง!

คบกันแบบหวานๆมา 2 ปี เลยมีข่าวลือเข้าหูว่าหนุ่ม เอก–ศุภากร ประทีปถิ่นทอง กับสาว โบ–ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ เตรียมมีข่าวดีถึงกับสร้างเรือนหอร้อยล้านไว้รอรักซะแล้ว เจอ เอก เคลียร์ว่า “ยังไม่มีหรอกครับ ยังไม่มีฤกษ์อะไรเลย ต้องบวชก่อน จริงๆคบกับน้องแล้วสบายใจไม่งอน ไม่งอแง ถามว่าคิดไกลมั้ยก็คิดนะ คิดทีเดียวไม่ให้พลาด (ยิ้ม)” คบมากี่ปีแล้ว? “2 ปีครับ” อายุเท่าไหร่แล้ว? “26 ครับ อยากแต่งงานไม่เกิน 30” กำลังรุ่งๆ กันทั้งคู่ น้องก็กำลังเป็นนางเอกขาขึ้น มีแพลนแต่งงานไวกลัวมั้ยว่าอาจจะทำให้ไม่ฮอต? “ไม่นะ เราทำวันนี้ให้ดีที่สุด เราคบเค้าก็ต้องให้เกียรติเค้า ณ วันนี้ คนนี้ก็ใช่ที่สุด” กลัวอีกฝ่ายหวั่นไหวเวลาเจอคนโน้นคนนี้มั้ย? “ไม่นะ ยิ่งอยู่ในวงการเรายิ่งมีโอกาสที่จะเป็นตัวอย่างที่ดี กับคนอื่นได้ ผมกับน้องโบคบกันก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่”

ล่าสุดมีข่าวว่าสร้างเรือนหอ 100 ล้านไว้รอแล้ว? “ไม่ครับ เป็นบ้านคุณพ่อ ผมมีพี่น้อง 5 คน แต่ละคนก็ขยับขยาย ผมก็อยู่วัด น้องๆก็ไปอยู่ต่างประเทศ พ่อก็สร้างบ้านนี้ที่สร้างใหญ่เพราะอยากให้ลูกๆมาอยู่ด้วยกัน มีห้องของทุกคน” ไม่ใช่เรือนหอ? “ไม่ใช่ ยังไม่มีบ้านเลย ยังอยู่วัดอยู่เลย” ถ้ามีครอบครัวก็อยู่ที่นี่? “ใช่ครับ” แล้วที่โบไปถ่ายเซ็กซี่ของใหญ่–อมาตย์ ล่ะ? “ผมก็ตกใจนะตอนเค้าส่งมา เราก็เคารพการตัดสินใจของเค้า ตอนนั้นผมอยู่จีน น้องส่งรูปมาถามว่ามันโป๊ไปมั้ย บอกว่าตอนถ่ายไม่โป๊นะ” ดูเค้าก็แคร์เราเยอะ? “เค้าก็ซีเรียส บอกว่ากลัวพี่เอกไม่โอเค”

ละครเรื่องใหม่ รอยรักแรงแค้น โบก็ต้องมีเลิฟซีนกับไมค์–ภัทรเดช? “น้องโบบอกอย่างเดียวว่าเรื่องนี้พี่เอกไม่ดูน้องโบก็ไม่โกรธ (หัวเราะ)” นี่เรียกว่าโบเกริ่นให้ทำใจ? “เค้าบอกว่าอาจจะแรงนะ แต่จริงๆผมไม่โกรธนะมันเป็นงาน ตอนนี้เราคบกันเป็นแฟน ไม่ได้เป็นเจ้าของชีวิตกัน เรายังมีพื้นที่ส่วนตัว มองใจเค้าใจเรา” เราเป็นคนขี้หึงมั้ย? “ผมเองไม่ชอบให้คนหึงผม เลยคิดว่าผมจะไม่ขี้หึง” ฉากจูบล่ะหึงมั้ย? “น้องบอกว่าไม่ได้จูบจริง ผมเลยไม่ซีเรียส ถ้าจูบจริงผมก็คงหวงนะ เรามองว่าวันนึง สมมติเราได้อยู่ด้วยกันแต่งงานกัน ลูกมาเห็นคุณแม่เล่นละคร น้องเค้าก็คิดเหมือนกัน เราก็ดีใจนะที่เค้ามีความคิดแบบนี้”.

คบกันแบบหวานๆมา 2 ปี เลยมีข่าวลือเข้าหูว่าหนุ่ม เอก–ศุภากร ประทีปถิ่นทอง กับสาว โบ–ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ เตรียมมีข่าวดีถึงกับสร้างเรือนหอร้อยล้านไว้รอรักซะแล้ว เจอ เอก เคลียร์ว่า... 6 ก.ค. 2558 15:06 6 ก.ค. 2558 15:07 ไทยรัฐ