วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โดนัท' กุมขมับ 'เดือนประดับดาว' วุ่นไม่จบ 'แมท ภีรนีย์' ถอนตัว!

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีความเป็นมืออาชีพและชัดเจนในการทำงานมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย นางเอกเจ้าบทบาทของวิก 3 น้อยสี ล่าสุดมีข่าวจากวงในคอนเฟิร์มมาว่า แมท ตัดสินใจถอนตัวออกจากละครเรื่อง เดือนประดับดาว ของผู้จัดละครหน้าใหม่แต่ฝีมือเก๋าทางการแสดงอย่าง โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เสียแล้ว โดยละครเรื่องนี้เพิ่งมีข่าวทีมงานถอนตัวไปชุดใหญ่ (อ่านข่าว พร้อมพิจารณาตัวเอง! โดนัท เผยสาเหตุทีมงาน 'เดือนประดับดาว' ถอนตัว>>http://www.thairath.co.th/content/503264)

โดยสาเหตุการขอถอนตัวครั้งนี้ของ สาวแมท ยังไม่เป็นที่แน่ชัด โดยว่ากันว่าทางคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายผลิตรายการของทางช่อง 3 เรียก แมท ทีมงาน และผู้จัดฯ อย่างโดนัท เข้าพบเพื่อหารือ

งานนี้มีการคาดการณ์ถึงสาเหตุการถอนตัวของแมทกันยกใหญ่ บ้างก็ว่าทีมงานชุดก่อนที่เพิ่งยกทีมออกไปก็เป็นทีมคุ้นเคยและคุ้นมือกับ แมท ดี เมื่อมีการเปลี่ยนตัวทีมงาน แมท จึงรู้สึกไม่เชื่อมั่นในการทำงาน และยังมีเรื่องจูนกันไม่ลงตัวในการทำงาน บ้างก็ว่ากับนักแสดงบางคนในเรื่อง แมทเคยร่วมด้วยแล้วไม่แฮปปี้กับความไม่เป็นมืออาชีพ ซึ่งทั้งหมดก็เป็นเพียงกระแสข่าวลือ ความจริงเรื่องการถอนตัวเป็นเช่นไรต้องรอฟังจากเจ้าตัวเอง

สำหรับเรื่องนี้คนในคอนเฟิร์มว่า แมท เป็นนักแสดงที่มีความเป็นมืออาชีพ การทำงานต้องทำอะไรชัดเจน ไม่ต้องการให้การทำงานมีปัญหาระหว่างทาง จึงตัดสินใจขอถอนตัว โดยแจ้งให้ทางผู้จัดอย่าง โดนัท มนัสนันท์ ทราบแล้ว ซึ่งทาง โดนัท ก็เข้าใจและเดินหน้าหาเอกใหม่ต่อไป.

ล่าสุดมีข่าวจากวงในคอนเฟิร์มมาว่า แมท ภีรนีย์ ตัดสินใจถอนตัวออกจากละครเรื่อง เดือนประดับดาว ของผู้จัดละครหน้าใหม่แต่ฝีมือเก๋าทางการแสดงอย่าง โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เสียแล้ว โดยสาเหตุ... 6 ก.ค. 2558 12:26 6 ก.ค. 2558 14:10 ไทยรัฐ