ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โดนัท' กุมขมับ 'เดือนประดับดาว' วุ่นไม่จบ 'แมท ภีรนีย์' ถอนตัว!

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2558 12:30 น.
  SHARE

  ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีความเป็นมืออาชีพและชัดเจนในการทำงานมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย นางเอกเจ้าบทบาทของวิก 3 น้อยสี ล่าสุดมีข่าวจากวงในคอนเฟิร์มมาว่า แมท ตัดสินใจถอนตัวออกจากละครเรื่อง เดือนประดับดาว ของผู้จัดละครหน้าใหม่แต่ฝีมือเก๋าทางการแสดงอย่าง โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เสียแล้ว โดยละครเรื่องนี้เพิ่งมีข่าวทีมงานถอนตัวไปชุดใหญ่ (อ่านข่าว พร้อมพิจารณาตัวเอง! โดนัท เผยสาเหตุทีมงาน 'เดือนประดับดาว' ถอนตัว>>http://www.thairath.co.th/content/503264)

  โดยสาเหตุการขอถอนตัวครั้งนี้ของ สาวแมท ยังไม่เป็นที่แน่ชัด โดยว่ากันว่าทางคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายผลิตรายการของทางช่อง 3 เรียก แมท ทีมงาน และผู้จัดฯ อย่างโดนัท เข้าพบเพื่อหารือ

  เมื่อวันบวงสรวงเปิดกล้อง เดือนประดับดาว
  เมื่อวันบวงสรวงเปิดกล้อง เดือนประดับดาว

  งานนี้มีการคาดการณ์ถึงสาเหตุการถอนตัวของแมทกันยกใหญ่ บ้างก็ว่าทีมงานชุดก่อนที่เพิ่งยกทีมออกไปก็เป็นทีมคุ้นเคยและคุ้นมือกับ แมท ดี เมื่อมีการเปลี่ยนตัวทีมงาน แมท จึงรู้สึกไม่เชื่อมั่นในการทำงาน และยังมีเรื่องจูนกันไม่ลงตัวในการทำงาน บ้างก็ว่ากับนักแสดงบางคนในเรื่อง แมทเคยร่วมด้วยแล้วไม่แฮปปี้กับความไม่เป็นมืออาชีพ ซึ่งทั้งหมดก็เป็นเพียงกระแสข่าวลือ ความจริงเรื่องการถอนตัวเป็นเช่นไรต้องรอฟังจากเจ้าตัวเอง

  สำหรับเรื่องนี้คนในคอนเฟิร์มว่า แมท เป็นนักแสดงที่มีความเป็นมืออาชีพ การทำงานต้องทำอะไรชัดเจน ไม่ต้องการให้การทำงานมีปัญหาระหว่างทาง จึงตัดสินใจขอถอนตัว โดยแจ้งให้ทางผู้จัดอย่าง โดนัท มนัสนันท์ ทราบแล้ว ซึ่งทาง โดนัท ก็เข้าใจและเดินหน้าหาเอกใหม่ต่อไป.

  หานางเอกใหม่กันต่อ
  หานางเอกใหม่กันต่อ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 08:31 น.