'โดนัท' กุมขมับ 'เดือนประดับดาว' วุ่นไม่จบ 'แมท ภีรนีย์' ถอนตัว!

ข่าว

  'โดนัท' กุมขมับ 'เดือนประดับดาว' วุ่นไม่จบ 'แมท ภีรนีย์' ถอนตัว!

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ค. 2558 12:30 น.

   ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีความเป็นมืออาชีพและชัดเจนในการทำงานมากที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย นางเอกเจ้าบทบาทของวิก 3 น้อยสี ล่าสุดมีข่าวจากวงในคอนเฟิร์มมาว่า แมท ตัดสินใจถอนตัวออกจากละครเรื่อง เดือนประดับดาว ของผู้จัดละครหน้าใหม่แต่ฝีมือเก๋าทางการแสดงอย่าง โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เสียแล้ว โดยละครเรื่องนี้เพิ่งมีข่าวทีมงานถอนตัวไปชุดใหญ่ (อ่านข่าว พร้อมพิจารณาตัวเอง! โดนัท เผยสาเหตุทีมงาน 'เดือนประดับดาว' ถอนตัว>>http://www.thairath.co.th/content/503264)

   โดยสาเหตุการขอถอนตัวครั้งนี้ของ สาวแมท ยังไม่เป็นที่แน่ชัด โดยว่ากันว่าทางคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายผลิตรายการของทางช่อง 3 เรียก แมท ทีมงาน และผู้จัดฯ อย่างโดนัท เข้าพบเพื่อหารือ

   เมื่อวันบวงสรวงเปิดกล้อง เดือนประดับดาว
   เมื่อวันบวงสรวงเปิดกล้อง เดือนประดับดาว

   งานนี้มีการคาดการณ์ถึงสาเหตุการถอนตัวของแมทกันยกใหญ่ บ้างก็ว่าทีมงานชุดก่อนที่เพิ่งยกทีมออกไปก็เป็นทีมคุ้นเคยและคุ้นมือกับ แมท ดี เมื่อมีการเปลี่ยนตัวทีมงาน แมท จึงรู้สึกไม่เชื่อมั่นในการทำงาน และยังมีเรื่องจูนกันไม่ลงตัวในการทำงาน บ้างก็ว่ากับนักแสดงบางคนในเรื่อง แมทเคยร่วมด้วยแล้วไม่แฮปปี้กับความไม่เป็นมืออาชีพ ซึ่งทั้งหมดก็เป็นเพียงกระแสข่าวลือ ความจริงเรื่องการถอนตัวเป็นเช่นไรต้องรอฟังจากเจ้าตัวเอง

   สำหรับเรื่องนี้คนในคอนเฟิร์มว่า แมท เป็นนักแสดงที่มีความเป็นมืออาชีพ การทำงานต้องทำอะไรชัดเจน ไม่ต้องการให้การทำงานมีปัญหาระหว่างทาง จึงตัดสินใจขอถอนตัว โดยแจ้งให้ทางผู้จัดอย่าง โดนัท มนัสนันท์ ทราบแล้ว ซึ่งทาง โดนัท ก็เข้าใจและเดินหน้าหาเอกใหม่ต่อไป.

   หานางเอกใหม่กันต่อ
   หานางเอกใหม่กันต่อ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 17:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์