วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อสุดๆ 'นานี' เตรียมตรวจร่างกายซบเฟเนร์ฯวันนี้

เฟเนร์บาห์เช ทีมลูกหนังแดนไก่งวง เตรียมคว้าตัว หลุยส์ นานี ปีกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม หลังนักเตะจะเข้ารับการตรวจร่างกาย 6 ก.ค.นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.ค. ว่า เฟเนร์บาห์เช ทีมลีกสูงสุดของศึกซุปเปอร์ลีก ประเทศตุรกี เตรียมคว้า หลุยส์ นานี ปีกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม โดยนักเตะเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายตามขั้นตอนของการย้ายทีมในวันจันทร์นี้

ดาวเตะชาวโปรตุกีสกลายเป็นส่วนเกินของทีม "ปิศาจแดง" ภายใต้การทำทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล ทำให้ถูกปล่อยไปอยู่กับ สปอร์ติง ลิสบอน ในรูปแบบของการยืมตัวในซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้จะทำผลงานได้น่าประทับใจแต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะได้รับโอกาสกลับมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้มีหลายสโมสรในยุโรปที่แสดงความสนใจอยากได้ตัวแข้งรายนี้ไปร่วมงานก่อนจะเป็นทีมเฟเนร์บาห์เช ที่เข้าวิน ซิวตัวดาวเตะวัย 28 ปี โดยคาดว่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ราว 4.25 ล้านปอนด์ (ราว 212.5 ล้านบาท) ซึ่งนักเตะได้เดินทางมาถึงกรุงอิสตันบูล เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายในช่วงเช้าของวันจันทร์ (ตามเวลาท้องถิ่น)

นานี กล่าวถึงการย้ายทีมครั้งนี้ว่า "ผมมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมคิดว่านี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ผมจะได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แฟนๆ เฟเนร์บาห์เช มีความสุข ผมหวังว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี"

"ผมรู้จักเฟเนร์บาห์เช เป็นอย่างดี เป็นสโมสรที่มีการตั้งเป้าหมายไว้สูงเสมอ แถมการได้เล่นกับ ราอูล เมย์เรเลส และ บรูโน อัลเวส ก็น่าตื่นเต้นมากๆ ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา ผมรู้สึกเหมือนได้อยู่กับครอบครัว ผมอยากจะประสบความสำเร็จกับทีมใหม่ของผม"

เฟเนร์บาห์เช ทีมลูกหนังแดนไก่งวง เตรียมคว้าตัว หลุยส์ นานี ปีกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม หลังนักเตะจะเข้ารับการตรวจร่างกาย 6 ก.ค.นี้... 6 ก.ค. 2558 11:49 6 ก.ค. 2558 12:41 ไทยรัฐ