ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวน้อยร้อยล้านวิว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ก.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  สวัสดีเจ้า...ตั้งแต่เล็กแต่เด็กจนโต พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เรียนมา ถ้าวิทยาศาสตร์บอกว่าโลกเป็นวงกลม งั้นโลกของเราสองคน คงเป็นรูปหัวใจสิ ฮิ้ววว...แหม่ๆอะไรจะขนาดนั้น แต่ถ้าคิดอะไรไม่ออกก็เกาเข้าไว้นะ เกาทำไมล่ะ ก็เกาถึงกิ๊ด คิดถึงเก๊าไง โอ๊ยยย..ร่อนถามมาได้พี่ ‘กุ๊กกิ๊ก’ ชอบช่วยเกาอยู่แล้วอิอิ

  มาที่อาการคันยุบยิบของ น้องเชล สาวน้อยที่รักในการฟังเพลงคัฟเวอร์ ในยูทูบ จนมาเจอะเจอสาวน้อยลูกครึ่ง พลอยชมพู

  “สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่นชอบและติดตามผลงานของพลอยชมพู–ญานนีน ภารวีไวเกล มาตั้งแต่คัฟเวอร์เพลงในยูทูบ เรียกได้ว่าเป็นไอดอลของหนูเลยดีกว่าค่ะ ทั้งน่ารัก ทั้งร้องเพลงเพราะ ใครๆก็รู้จัก ทั้งคนไทยก็เยอะ ต่างประเทศก็มากมายสุดๆ ล่าสุด พลอยชมพูก็มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองแล้ว เพลง “ชักดิ้นชักงอ” ใครๆที่ฟังเพลงและดูเอ็มวี เพลงแล้ว โดยเฉาะหนูนี่เต้นสุดเหวี่ยงทุกครั้งถ้าได้ยินเพลงเลยค่ะ แต่อืมม..พี่ ‘กุ๊กกิ๊ก’คะ หนูอยากทราบว่า จะทำอย่างไรให้ร้องเพลงเก่งและสวยเหมือนพลอยคะ แล้วก็เพลงชักดิ้นชักงอจะทำเพลงออกมาในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษไหมคะ ช่วยตอบด้วยค้าาาพี่ ‘กุ๊กกิ๊ก’ สุดสวย”

  เพราะคำว่า‘สวย’นี่ละค้าา...มาๆ ตอบให้ทันที คุณน้องต้องขยันฝึกฝน ไม่ใช่แค่ตะโกนร้องเพลงเฉยๆ ต้องขึ้นเสียงสูงต่ำ โด เร มี ฟา ซอล ลา ที โด๊!!!! นั่นละ มาเกาถึง น้องพลอยชมพู กันดีกว่า แว่วว่าเร็วๆนี้ทางยูทูบไทยแลนด์จะทำพิธีมอบรางวัล golden button โกลเด้นท์ บัททอล ให้กับ น้องพลอยชมพู เพราะเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มียอดคนติดตามถึง 1 ล้านคน เห็นว่ารางวัลนี้จะส่งตรงจากอเมริกาเร็วๆนี้ สมมะกับฉายา สาวน้อยร้อยล้านวิวของเธอ แถมยังมีละคร “บัลลังก์เมฆ” เล่นเป็นรุ่นลูกคู่กับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ และกำลังซุ่มอัดเพลงเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกันอยู่ ส่วนเพลงช้าเพลงใหม่นี่ก็ใกล้แล้ว และมีหนังใหญ่อีกเรื่องที่ขึ้นแท่นนางเอกเลย รอดูได้ปลายปีนี้ แต่ที่แน่ๆน้องพลอยชมพูแอบมากระซิบว่า เร็วๆนี้จะลง Cover เพลง Love me like you do-Ellie Goulding ด้วยละ!! แฟนตัวจริงห้ามพลาดเชียวว!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กพลอยชมพูญานนีน ภารวีไวเกลเพลงคัฟเวอร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:36 น.