ข่าว

วิดีโอ

'อัลเบร์โต' จ่อลาหงส์แดงย้ายซบ 'ลา คอรุนญา' แบบยืมตัว

หลุยส์ อัลเบร์โต มิลฟิลด์ชาวสเปนของ ลิเวอร์พูล  จ่อย้ายไปร่วมทีม เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา แบบยืมตัวเต็มที่ โดยจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันจันทร์นี้....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ค. ว่า เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา สโมสรในศึกลาลีกา สเปน ยืนยัน หลุยส์ อัลเบร์โต กองกลางชาวสเปนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันจันทร์นี้ ซึ่งหากการตรวจร่างกายเป็นไปได้ด้วยดี แข้งวัย 22 ปี จะย้ายมาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัว

อัลเบร์โต ย้ายจาก เซบีญา มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ในปี 2013 แต่แทบไม่ได้รับโอกาสลงเล่นเลย ก่อนถูกหงส์แดงปล่อยให้ มาลากายืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยล่าสุด อัลเบร์โต เตรียมกลับมาค้าแข้งในสเปนอีกครั้งกับ เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา

แถลงการณ์ของสโมสร เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา ระบุว่า "หลุยส์ อัลเบร์โต จะเดินทางมาถึงสนามบินลา คอรุนญา ในเวลา 23.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ของวันนี้ (5 ก.ค.) กองกลางตัวรุกรายนี้ที่ลงเล่นให้มาลากาด้วยสัญญายืมตัวจากลิเวอร์พูลเมื่อซีซั่นที่แล้ว จะเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมเดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา ในวันจันทร์นี้เวลา 09.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) "

หลุยส์ อัลเบร์โต มิลฟิลด์ชาวสเปนของ ลิเวอร์พูล จ่อย้ายไปร่วมทีม เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญา แบบยืมตัวเต็มที่ โดยจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันจันทร์นี้.... 6 ก.ค. 2558 05:23 6 ก.ค. 2558 06:55 ไทยรัฐ