วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ยัน 'กัวดราโด' อยู่เชลซีต่อแน่

อเลสซานโดร ลุชชี เอเย่นต์ของ ฮวน กัวดราโด ปีกของเชลซี ยืนยัน นักเตะในความดูแลของเขาจะอยู่ค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปฤดูกาลหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ค. ว่า อเลสซานโดร ลุชชี เอเย่นต์ของ ฮวน กัวดราโด ปีกทีมชาติโคลอมเบีย ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ยืนยัน นักเตะในความดูแลของเขาจะอยู่ค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปฤดูกาลหน้า แต่ก็ยอมรับว่ามีทีมที่ให้ความสนใจดึงนักเตะไปร่วมทีมเช่นกัน

สำหรับ กัวดราโด วัย 27 ปี ย้ายจาก ฟิออเรนตินา มาร่วมทีมเชลซี ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์ เมื่อช่วงต้นปี แต่ไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงสนามมากเท่าที่ควร และไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ ทำให้มีข่าวลือเรื่องย้ายทีมของเขาออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลัง อย่างไรก็ตามล่าสุด อเลสซานโดร ลุชชี เอเย่นต์ของนักเตะยืนยันว่า กัวดราโด มีโอกาสสูงมากที่จะอยู่กับ เชลซี ต่อไป

"กัวดราโด  เป็นนักเตะของเชลซี เขาได้รับการสนับสนุนจาก โชเซ มูรินโญ  ซึ่งเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเขา กัวดราโด รู้สึกสบายดีที่ลอนดอน และมีโอกาสสูงมากที่จะอยู่ที่เชลซีต่อไป เขาได้รับความสนใจจากทีมอื่นแต่ผมขอย้ำนะ กัวดราโดเป็นนักเตะของเชลซี" ลุชชี กล่าว

อเลสซานโดร ลุชชี เอเย่นต์ของ ฮวน กัวดราโด ปีกของเชลซี ยืนยัน นักเตะในความดูแลของเขาจะอยู่ค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปฤดูกาลหน้า... 6 ก.ค. 2558 01:39 6 ก.ค. 2558 01:44 ไทยรัฐ