วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ทับทิม-กระติ๊บ’สวยเริ่ด! เปิดตัวอลังการ“เจ้านาง”

เปิดฉากแรกปุ๊บ ก็เปิดศึกชิงบัลลังก์ให้แฟนละครได้ลุ้นกันเลยกับการกลับมาของละครแนวผีสยองขวัญที่เคยโด่งดังในอดีตอย่างเรื่อง “เจ้านาง” โดยเป็นสงครามระหว่างนางเอกสาว ทับทิม–อัญรินทร์ กับ กระติ๊บ–ชวัลกร เมื่อ ละอองคำ (ทับทิม) เป็นลูกรักของเมียโปรด เจ้าฟ้า (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ทำให้ ปิ่นเมือง (กระติ๊บ) พี่น้องต่างแม่อิจฉาเลยวางแผนให้ เจ้าฟ้า เกลียด ละอองคำ โดยเอาเลือดใส่ลงไปในอูบเงินอูบทองที่ ละอองคำ เตรียมน้ำขมิ้นไว้รดน้ำดำหัวขอพรจากพ่อในงานขึ้นปีใหม่---

ด้วยความที่เป็นตอนแรกเลยจัดแบบใหญ่โตอลังการงานสร้าง ไปปักหลักถ่ายไกลถึงวัดจอมสวรรค์ จ.แพร่ นักแสดงแต่งองค์ทรงเครื่องสวยงาม โดยเฉพาะ 2 สาวที่สวยเป็นพิเศษ เริ่มจากฉากแห่ขบวนไปที่คุ้มเจ้าฟ้าใช้คนกว่า 200 คน เดินขบวนรอบวัดอย่างงดงาม ถ่ายต่อกันในคุ้ม เมื่อ ทนงศักดิ์ เห็นน้ำในอูบเป็นเลือดก็โกรธไล่ ทับทิม ไปให้พ้นจากคุ้มและยกสมบัติให้ กระติ๊บ ทำเอา ทับทิม ตกใจและเสียใจเพราะถูกใส่ร้าย ส่วน กระติ๊บ แอบสะใจ จะสนุกและสวยงามขนาดไหน ติดตามตอนแรกคืนนี้ ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "เจ้านาง" ได้ที่นี่

บันเทิงทีวี

เปิดฉากแรกปุ๊บ ก็เปิดศึกชิงบัลลังก์ให้แฟนละครได้ลุ้นกันเลยกับการกลับมาของละครแนวผีสยองขวัญที่เคยโด่งดังในอดีตอย่างเรื่อง “เจ้านาง” 5 ก.ค. 2558 19:39 5 ก.ค. 2558 19:42 ไทยรัฐ