วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เดอะเฟซ”เดือด! ลือจัดไทยไฟท์‘บี&โย’

“เดอะเฟซ”เดือด! ลือจัดไทยไฟท์‘บี&โย’

  • Share:

เดอะ เฟซ ซีซั่นแรกอย่างแซ่บ!

เกิดกระแสร้อนฮือฮาอยู่ในโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อมีข่าวว่า รายการ “เดอะ เฟซ ไทยแลนด์” ซีซั่น 2 คิดการใหญ่จับ “คู่แค้น” อย่าง บี–น้ำทิพย์ กับ โย–ยศวดี มาประจันหน้ากันในฐานะ “เมนเทอร์” ถ้าเป็นเรื่องจริงล่ะก็งานนี้คงเรตติ้งกระจาย เพราะนอกจากคุณสมบัติของทั้งคู่เหมาะสมแล้ว คนดูคงซี้ดซ้าดไปกับอดีตเพื่อนรักที่กลายเป็นคู่แค้นบรรเลงลีลาเชือดเฉือนกันอย่างมันสุดติ่งกระดิ่งแมวแน่นอน

“เต้” บิ๊กบอส

ต้องยอมรับว่า “เดอะ เฟซ ไทยแลนด์” ซีซั่น 1 ทางช่อง 3 ที่จบไปนับว่าประสบความสำเร็จ จึงเป็นโจทย์ใหญ่ให้ผู้จัดฯ เต้–ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก บอสบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น ต้องรักษาคุณภาพและชื่อเสียงเอาไว้ แต่แค่เริ่มต้นก็ปวดหัวแล้ว เพราะ “เมนเทอร์” ซีซั่นที่แล้วมีเพียง ลูกเกด–เมทินี เท่านั้นที่พร้อม ขณะที่ พลอย–เฌอมาลย์ กับ หญิง–รฐา ขอถอนตัว จึงต้องมองหาคนมาเสียบแทนโดยอย่างน้อยต้องมีศักดิ์ศรีไม่ด้อยไปกว่าเดิม เมื่อมองไปที่ข่าวลือว่าเป็น บี กับ โย เลยเป็นคำตอบที่ลงตัว เพราะ บี เคยมาเป็น “เมนเทอร์เฉพาะกิจ” แทน พลอย มาแล้ว ส่วน โย ก็คร่ำหวอดในเวทีนางแบบและวงการบันเทิงมาอย่างโชกโชนประสบการณ์แน่น อีกทั้งเมื่อทั้งคู่มาประชันกันการันตีเลยว่าเรตติ้งยิ่งกระฉูด เพราะคนต้องจับตาดูไม่กะพริบว่า 2 คนนี้จะฟาดฟันกันดุเดือดอย่างไร

โย

เมื่อสอบถามไปยัง “กันตนา เอฟโวลูชั่น” ก็ยังได้คำตอบกระบิดกระบวนว่า ณ ตอนนี้ยังไม่มีการสรุปเรื่อง “เมนเทอร์” และยังเป็นความลับไม่สามารถให้คำตอบได้ คงเสร็จสิ้นสัปดาห์หน้า เลยไปถามคนเป็นข่าว โย–ยศวดี พอดีนางป่วยเสียงไม่มีเลยตอบสั้นๆว่า เบื่อข่าวนี้ ขอบอกเลยว่าไม่เป็นความจริง “ถ้า ทำจริงๆ ขอแนะนำให้ขึงเชือกมุมแดงมุมน้ำเงินไปเลยดีกว่า” อูย แซ่บมั้ยล่ะ?...

บี

พอถาม ฟาก บี–น้ำทิพย์ ก็ยอมรับว่าทางรายการมีการทาบทามมา แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม คิดว่าการเคยไปแทนพลอยก็มีส่วนในการตัดสินใจ เพราะกระแสดี และทีมนั้นก็ชนะด้วย ส่วนเรื่องข่าวว่ารายการจะจับให้ชนกับโยนั้น ตนก็ได้ยินข่าวนี้เพราะเพื่อนๆถามเยอะมาก ตนก็ถามไปทางรายการนะ เขาก็บอกว่าไม่ทำแบบนั้นแน่นอน ต้องให้เกียรติตนก่อนอยู่แล้ว เมื่อถามว่า ถ้ารายการติดต่อโยจริงล่ะ? บี ตอบว่า ถ้างั้นก็ต้องให้เขาเลือกว่าจะเอาใครคนใดคนหนึ่ง ตนทำด้วยกันไม่ได้หรอกคงไม่แฮปปี้...เป็นไง คำตอบคงชัดเจนแล้วนะ!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้