วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล้วง 5 ความลับ 'บนเตียงใหญ่' ที่ไม่เคยมีใครเอ่ยบอกคุณ

ล้วง 5 ความลับ 'บนเตียงใหญ่' ที่ไม่เคยมีใครเอ่ยบอกคุณ

  • Share:

บนสังเวียนรัก ใช่ว่าคุณและเขาจะคุยกันได้ทุกเรื่องโดยไม่มีอะไรปิดบัง บางครั้งมันก็อาจมีฟิลลิ่งข้างในที่ไม่อยากเอ่ยปากบอกให้อีกฝ่ายรู้ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบปิดปากเงียบ แสดงท่าทีเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไร หรือไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกตัวเองเท่าไร แต่ทว่าจริงๆ ข้างในกลับมีความลับมากมายซ่อนอยู่ และล้วนเป็นเรื่องที่คุณคิดไม่ถึง …

1. หนุ่มๆ ส่วนใหญ่โกหกว่าแตะ 'จุดพีค'

ทั้งที่ความจริงแล้วอารมณ์นั้นยังไม่ใกล้เคียงเลยด้วยซ้ำ แต่นั่นเพราะเขาไม่อยากให้คุณต้องรู้สึกเสียเซลฟ์ และทำลายอีโก้ความมั่นใจในลีลาของคุณว่าแท้จริงคุณไม่สามารถทำให้เขาแตะจุดไคลแมกซ์ได้เลย ซึ่งอาจจะด้วยเหตุผลที่ลีลาของคุณไม่เด็ดพอ หรือคุณส่งอารมณ์ไปไม่ถึงเขา เขาเลยยอมโกหกคุณไปแบบนั้นเพื่อให้คุณรู้สึกดี รู้สึกพอใจ และรู้สึกเจ๋งกับผลงานของคุณเองที่สามารถพาเขาขึ้นสวรรค์-กระตุกต่อมเสียวของเขาแบบสุดๆ เขาอยากให้คุณเชื่อแบบนั้นก็เพราะเขาแคร์ และทะนุถนอมความรู้สึกของคุณมากนะ อย่างไรก็ดี ไม่ใช่แค่แฟนของคุณหรอกที่ยอมเฟคอารมณ์เข้าถึงจุดสุดยอด หนุ่มๆ ส่วนมากก็ทำแบบนั้นเช่นกัน เมื่อรู้ว่าการร่วมรักครั้งนั้นมันไม่เวิร์ก และเขาไม่มีทางสัมผัสกับ 'จุดพีคความเสียว' นั้นได้จริงๆ

2. หนุ่มๆ ที่อายุอ่อนกว่ามักมีปัญหาตรงนั้น

ไม่ใช่เพียงแค่กลุ่มคนที่อายุมากกว่า 40 กำลังแสวงหาเซ็กซ์ที่เร่าร้อนเหมือนวัยละอ่อน และยากระตุ้นทางเพศทั้งหลายแหล่มาตอบสนองความต้องการของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ไวอากร้า หรือยาโด๊ปต่างๆ หากแต่หนุ่มๆ ที่ยังอายุน้อยก็ต้องการเช่นกัน คุณอาจเข้าใจผิดว่า หนุ่มๆ ที่อายุยังน้อยจะมีพละกำลัง และน้องชายฮึดสู้ตลอดเวลาเมื่อเกิดความปรารถนา ทว่าจริงๆ แล้วกลับตรงกันข้าม เพราะหนุ่มๆ ที่อายุอ่อนกว่ามักมีปัญหาความแข็งตัว และเป็นเรื่องที่ทรมานพวกเขามากที่สุด โดยเฉพาะเวลาที่เขาต้องการมีอะไรกับคุณ แต่น้องชายเจ้ากรรมดันไม่ตอบสนองซะนี่ อีกทั้งบางครั้งการหลั่งน้ำกามของเขา ยังหลั่งออกมาเร็วเกินไปก่อนคุณจะแตะจุดพีคซะอีก เข้าสำนวนที่ว่า "นกกระจอกยังไม่ทันจะกินน้ำ" แล้วแบบนี้จะให้เขาบอกคุณยังไงดีล่ะ …

หนุ่มๆ ที่อายุอ่อนกว่ามักมีปัญหาความแข็งตัว ...


3. หนุ่มๆ ไม่ได้อยู่ในมู้ดอารมณ์นั้นเสมอๆ

ความคิดที่คุณเคยรับรู้ว่า หนุ่มๆ พร้อมยินดีจะร่วมรักกับคุณทุกครั้ง นั่นอาจไม่เป็นความจริงเสมอไป เพราะบางครั้งพวกเขาเองก็เหมือนกับตัวคุณที่ไม่ได้อยู่ในโหมดอารมณ์ความใคร่ และอยากตอบสนองอารมณ์ฟิล
นั้นกลับไปตลอดเวลา หากทว่าที่เขาตอบรับคุณไปเพราะในใจเขาไม่อยากให้คุณรู้สึกแย่ และเสียบรรยากาศเท่านั้น มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะปฏิเสธคุณบ้าง คุณอย่าลืมนะว่า หนุ่มๆ ไม่สามารถปลดปล่อยได้หลายครั้งในหนึ่งวันเหมือนกับคุณ หรือมีอารมณ์ขึ้นได้ในทุกวัน

อย่างไรก็ดี คุณไม่ควรกังวลมากไป ถ้าเขาไม่ได้รู้สึกอยากจะมีอะไรกับคุณ ก็เขาไม่ได้นอกใจคุณสักหน่อยนินา จริงไหม? แค่มีเป็นบางครั้งบางคราวเมื่อคุณและเขาสปาร์คกัน ไม่ต้องบีบรัดให้เขาตอบสนองยามคุณต้องการฝ่ายเดียว เข้าใจอารมณ์เขาหน่อย มันจะเป็นการถนอมความรู้สึกกันและกันมากกว่านะ !

4. หนุ่มๆ โฟกัสที่จะทำให้คุณพอใจมากกว่าตอบสนองความต้องการของตัวเอง

ใครว่าหนุ่มๆ จะกลายเป็นคนเห็นแก่ตัวเมื่ออยู่บนสังเวียน ความจริงแล้วมันค่อนข้างตรงกันข้ามกันโดยสิ้นเชิง เพราะเขาออกจะกังวลมากขึ้นด้วยซ้ำว่าคุณจะโอเคกับลีลารัก-ท่วงท่าเร้าอารมณ์ของเขารึเปล่า คุณจะประทับใจกับมันมากน้อยแค่ไหน คุณจะเคลิบเคลิ้มไปกับมันไหม และจะให้กี่คะแนนกันกับสังเวียนนี้ เขาจะช่วยให้คุณได้ปลดเปลื้องอารมณ์เต็มที่ และส่งคุณถึงจุดพีคความสยิวจนคุณร้องครางไม่รู้ตัว แทนที่จะโฟกัสแค่อารมณ์-ความพอใจของตัวเขาเอง ไม่ว่าจะช่วยด้วยการเล้าโลมกระตุ้นอารมณ์ มือสัมผัสของเขาลูบไล้ไปทั่วกายคุณ พร้อมลิ้นอุ่นๆ เล่นไปทั่วทุกโสตประสาทความเสียว แน่นอนว่า คุณจะรับรู้ถึงมันได้แบบสะดุ้งตัวโย้ก และรู้สึกประทับใจที่เขาคิดถึงความสุขของคุณก่อน จนคุณตกหลุมรักหนุ่มตรงหน้าเข้าอย่างจังเลยล่ะ ...

หนุ่มๆ โฟกัสที่จะทำให้คุณพอใจมากกว่า !

5. หนุ่มบางคนเซนซิทีฟเรื่อง 'ลีลา'

อย่าคิดว่าหนุ่มๆ ทุกคนจะรับฟังเรื่องบนเตียงได้ทุกเรื่อง หากเขาเป็นคนเซนซิทีฟมากๆ แถมลีลาบนเตียงรักยังไม่เข้าขั้น ส่งความสุขให้คุณได้ไม่เต็มที่ แล้วคุณก็ไปพูดกดดันเขาให้ทำการบ้านมาใหม่ โยงไปเรื่องลีลาแย่ๆ ดิ่งลงเหวของเขาซะอย่างนั้น คุณคิดดูสิว่า อารมณ์อ่อนไหวของเขาจะพาลทำให้เขารู้สึกเสียใจ ผิดหวัง และเซ็งขนาดไหน ก็การโหมโรงของเขาไม่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจเลย ไม่สามารถมอบความสุขพิเศษให้คุณได้ อีกทั้งคุณยังไม่แตะจุดสุดยอดอย่างที่เขาคาดหวังไว้อีกด้วย ยิ่งคุณพูดลีลาที่ไม่ได้เรื่องของเขา (ต่อหน้าเขา) นั่นก็ยิ่งทำให้ความมั่นใจของเขาถูกทำลายลง โดยเฉพาะความเป็นชายที่ถูกฝังรากอย่างลึกๆ ในตัวเขา ก็พลอยทำให้เขาหมดศรัทธา ความเชื่อมั่นไปด้วย

แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า คุณควรจะโกหกเขาในความอเมซิ่ง หรือลีลาชวนตื่นเต้น เร่าร้อน เพราะมันอาจทำให้เขาเฟลลงกว่าเดิมได้ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณควรทำ และเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของคุณสองคนไว้ให้นานๆ คือให้รางวัลกับเขาเมื่อเขาทำมันได้ดี กระซิบที่ข้างหูเขาถึงกระบวนท่าที่ทำให้คุณประทับใจจนยากจะลืม พรรณนาบอกเขาว่าคุณรู้สึกดี ยอดเยี่ยมมากแค่ไหน เชื่อเถอะว่า เขาจะรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม และมีแรงกระตุ้นอารมณ์เป็นทวีคูณ !

ที่มา : womenshealthmag.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้