ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 06/07/58

  โจ้ ประจัญบาน6 ก.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  กีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 28 เปิดฉากชิงชัยอย่างเป็นทางการแล้ว ที่เมืองกวางจู ประเทศเกาหลีใต้ ท่ามกลางสถานการณ์ของ “โรคเมอร์ส” ที่กำลังระบาดอย่างหนักในบางพื้นที่ของแดนโสม แต่ก็คงทำให้บรรดานักกีฬาจากหลายชาติเบาใจเมื่อทางเจ้าภาพได้เตรียมมาตรการป้องกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช

  ถึงอย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีวิธีการรับมืออย่างดี แต่คำว่า “เชื้อโรค” คงจะประมาทไม่ได้ และก็เอาใจช่วยและเชียร์ทัพนักกีฬาปัญญาชนของไทยที่ไปทำหน้าที่ครั้งนี้ ที่ต้องสู้กับทัพกีฬาจากหลายชาติรวมถึง “โรคเมอร์ส” ด้วย

  ต้านทานความแข็งแกร่งของนักตบแดนปลาดิบไม่ไหวจริงๆ สำหรับลูกยางสาวทีมชาติไทยที่พ่ายในนัดสองไปอย่างขาดลอย 0-3 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง “เวิลด์กรังปรีซ์ 2015” สนามที่ 1 ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก

  ยังมีเวลาอีกหลายนัดคงต้องฝากถึงแฟนพันธ์แท้ลูกยางไทย ต้องเข้าไปให้กำลังใจลูกยางสาวไทยให้เยอะ เชื่อว่ากำลังใจจากแฟนคลับจะช่วยให้ทีมสาวไทย พบกับความสำเร็จได้

  ศ.ดร.จรินทร์ ธานีรัตน์ - ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์
  ศ.ดร.จรินทร์ ธานีรัตน์ - ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์

  ศ.ดร.จรินทร์ ธานีรัตน์ ปูชนียบุคคลวงการพลศึกษา และที่ปรึกษาอาวุโสอธิการบดี ม.นอร์ทกรุงเทพ ฝากขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขัน “นอร์ทกรุงเทพ เทควันโด แชมเปียนชิพ 2015” ครั้งที่ 11 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป สำหรับ “ฟุตซอลอุดมศึกษา นอร์ทกรุงเทพ แชม-เปียนชิพ” ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จ พระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร นอร์ท-กรุงเทพได้เตรียมการไว้เสร็จสรรพพร้อมระเบิดแข้งแน่นอน ต้นเดือนกันยายนนี้ มี 16 สถาบันอุดมศึกษาร่วมการแข่งขัน ที่ศูนย์กีฬาในร่ม ม.นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่

  “บิ๊กต้น” นนทนัตถ์ ภุมรินทร์ ประธานสโมสร คูการ์ฟอเรสต์ เอฟซี ฝากขอขอบคุณ คิกสตาร์ต ฟุตบอลคลับ “ศุภชัย เหลืองเลิศวันชัย” ที่เป็นเจ้าภาพจัดแมตช์อุ่นเครื่องระหว่างเยาวชนทั้ง 2 ทีม ที่สนาม ฟิวเจอร์ อารีน่า หลังฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

  อังคารที่ 7 ก.ค.นี้ ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ นายกสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย และประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น จัดงานแถลงข่าว การแข่งขันกีฬาหมากล้อม “โค้ก โกะ แชมเปียนชิพ 2015” โดยมี ประกรณ์ เมฆจำเริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ Still Beverage และ CP All บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด ร่วมแถลง เพื่อค้นหาสุดยอดนักหมากล้อมที่จะมาครองถ้วยรางวัลแชมป์ โค้ก โกะ แชมเปียนชิพ ประจำปี 2015 เวลา 14.00-15.30 น. ที่ห้องแพลตินั่ม ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว บางกอก ฟอร์จูน (แยกพระราม 9 ถ.รัชดาภิเษก)

  รุ่งโรจน์ บุณยทรัพยากร - ดร.สมคิด ปิ่นทอง
  รุ่งโรจน์ บุณยทรัพยากร - ดร.สมคิด ปิ่นทอง

  รุ่งโรจน์ บุณย-ทรัพยากร ประธานจัดการแข่งขัน ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขันรายการ “เจนิฟู้ด เอ็นไซม์ ซีเนียร์กอล์ฟ 2015” รุ่น 45 ปีขึ้นไป สนามที่ 3 ยูนิแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดนครปฐม วันที่ 23 ก.ค. 2558 ชิงถ้วยรางวัล พร้อมร่วมสนุกและลุ้นรางวัลมากมาย ผู้ที่ชนะเลิศอันดับที่ 1และที่ 2 ของแต่ละสนาม จะได้เข้าชิงชนะเลิศระดับประเทศ ที่สนามกอล์ฟ ไทยคันทรี คลับ สนใจสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 08-6399-1430 หรือ 09-0101-4265 งานนี้พลาดไม่ได้!!!!

  ขอแสดงความเสียใจกับ “รองจ๊ะ” ดร.สมคิด ปิ่นทอง อดีตรองผู้ว่าการ กกท. ในฐานะผู้จัดการเทควันโดทีมชาติไทย ที่ต้องสูญเสียคุณแม่ “จ๊อ สุวรรณพานิช” โดยจะฌาปนกิจศพ ในวันจันทร์ที่ 6 ก.ค.นี้ เวลา 16.00 น. ที่วัดอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

  โจ้ ประจัญบาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้โจ้ ประจัญบานจรินทร์ ธานีรัตน์ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์รุ่งโรจน์ บุณยทรัพยากรสมคิด ปิ่นทอง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:55 น.